Xem Youtube thoải mái với gói cước F300 của Mobifone

225 Lượt xem

Nhu cầu giải trí, xem phim, xem clip trên mạng xã hội Youtube đang dần trở nên thiết yếu của các thuê bao di động. Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu này sẽ cần dùng một lượng data khá lớn các gói cước ưu đãi chu kỳ tổng hợp sẽ không thể đáp ứng hết được. Vậy nên việc đăng ký các gói cước chuyên biệt là việc làm cần thiết để có thể hỗ trợ cho nhu cầu này một cách  tốt nhất., Trong số các gói cước chuyên biệt về Youtube có thể kể đến đó là gói cước F300 của Mobifone. Gói cước này có mức ưu đãi cực khủng lên đến 30GB một tháng. Các thuê bao có thể tha hồ đắm chím trong một thế giới nhiều video, cũng như cập nhật nhiều tin tức nóng hổi nhất.

Thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước F300 của Mobifone

Chỉ với 300.000 đồng/tháng các thuê bao đã có thể nhận về 30GB dung lượng data để xem phim, nghe nhạc, xem video clip tin tức trong ứng dụng Youtube mà không phải quá lo lắng về cước phí. Cách đăng ký gói cước F300 của Mobifone này cũng rất đơn giản và không gây mất nhiều thời gian cho các thuê bao di động.

Hơn thế nữa việc đăng ký một gói cước chuyên biệt sẽ giúp cho các thuê bao có thể truy cập với tốc độ cao, tối đa, và không ảnh hưởng đến chất lượng video. Nếu như bạn là thuê bao thường xuyên truy cập vào kênh Youtube thì đặc biệt không nên bỏ lỡ gói cước này.

goi-cuoc-f300-mobifone

gói cước F300 của Mobifone

Việc đăng ký gói cước F300 của Mobifone đồng nghĩa với việc các thuê baodi động có thể được tiếp cận với một kho video khổng lồ, các bộ phim truyền hình ăn khách, và những tin tức video nóng hổi được cập nhật.

Ở đâu bán card điện thoại giá sỉ không chỉ nhận được mức chiết khấu cao mà còn nhanh chóng, đơn giản chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F300 của Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký gói cước này cũng hết sức đơn giản và giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn sms theo mẫu  sau:

ON F300 gửi đến 9084 

Ngay khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận và kèm theo đó là cộng vào tài khoản dung lượng data ưu đãi ngay sau đó.

+Cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký : 300.000 đồng/tháng

+Chu kỳ sử dụng của gói cước F300 của Mobifone : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Vì đây không phải là gói cước trọn gói nên các thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh là 9,77 đồng/50KB khi sử dụng vượt ngưỡng.

goi-cuoc-f300-mobifone-1

gói cước F300 của Mobifone

+Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước F300 của Mobifone:

-Gói cước này chỉ áp dụng khi truy cập vào ứng dụng Youtube nên khi đăng ký gói cước này mà không đăng ký các gói 3G khác, truy cập vào các ứng dụng khác sẽ bị nhà mạng tính cước phí như bình thường theo quy đinhk.

Vậy nên các thuê bao cần lưu ý điểm này trước khi đăng ký gói cước F300 của Mobifone. Các đối tượng là thuê bao 3G Fast Connect trả trước hay trả sau đều sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Bạn đang muốn buôn bán thẻ điện thoại để có thể kiếm thêm thu nhập chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

Chúc các thuê bao đăng ký thành công, và hãy chia sẻ bài viết để cho bạn bè người thân cũng như nhiều thuê bao khác cũng được biết đến gói cước F300 của Mobifone ưu đãi này.