Ưu đãi cực khủng khi mua thẻ cào viettel online

314 Lượt xem

Mua thẻ cào viettel online là một trong những hình thức mua thẻ nhanh nhất mang đến nhiều ưu đãi tiện ích nhất cho những khách hàng hiện đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với hình thức này khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối của thẻ cào giấy mang lại.

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, chiếm được đa số lượng khách hàng sử dụng. Chính vì vậy mà nhà mạng luôn nỗ lực không ngững để hoàn thiện hơn các dịch vụ phục vụ khách hàng. Một trong số đó là mua thẻ cào viettel online. Nhà mạng đã liên kết với các website trực tuyến, hỗ trợ người dùng có thể nạp thẻ thoải mái, thuận tiện và ưu đãi.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: Thecaoviettel.com

mua thẻ cào viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel online nhận ưu đãi khủng

Để thực hiện theo cách thức này, bạn sẽ tiến hành truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến, làm theo các bước hướng dẫn và mua thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua thẻ điện thoại viettel online ở đâu thì hãy đến ngay với Muathe123.vn của chúng tôi nhé.

Các bước thực hiện mua thẻ cào viettel online tại Muathe123.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 2 bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập website Muathe123.vn và tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Mua thẻ điện thoại giá rẻ. Toàn bộ các thông tin bạn phải nhập đầy đủ đó là:

Chọn nhà mạng di động Viettel

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thannh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận ưu đãi chiết khấu cao

+ Thanh toán bằng tài khoản thẻ atm có đăng ký dịch vụ internet banking. Bạn chịu thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng đó.

>>> Cuối cùng, bạn chọn mục: Mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch.

Sau khoảng thời gian 5 phút, bạn nhận được mã thẻ phù hợp với yêu cầu của mình ngay trong email.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại là sao để có thể nhận được mức chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu tại  https://goo.gl/njoi4b

mua thẻ cào viettel online

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ cào viettel online

Ưu đãi được nhắc đến đầu tiên đó chính là chiết khấu cao: 6.1% là mức chiết khấu ưu đãi bạn nhận được khi mua thẻ viettel online tại đây.

Nhanh chóng: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian ít phút, bạn sẽ có được mã thẻ như mong muốn của mình.

Tiện lợi: Bạn thuận tiện nạp tiền cho thuê bao vào tất cả các thời điểm trong ngày mà không cần quan tâm đến các đại lý bán thẻ cào có địa chỉ ở đâu.

Khắc phục gần như tất cả các rắc rối của thẻ cào giấy truyền thống như thẻ bị rách, bị mất số, bị ướt, ...

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin về cách mua thẻ cào viettel online nhận chiết khấu cao. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ.