Ưu đãi 5GB data khi đăng ký gói cước TD7 Viettel

1124 Lượt xem

Đăng ký gói cước TD7 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 5GB data truy cập 3G Viettel thoải mái trong khung giờ thấp điểm từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

goi-cuoc-td7-viettel

Thông thường, các thuê bao di động muốn nhận được ưu đãi 5GB data sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc đăng ký các gói cước 3G Viettel. Nhưng cũng với ưu đãi như vậy, các thuê bao di động khi đăng ký gói cước TD7 Viettel bạn chỉ phải bỏ ra mức phí là 15.000đ để thoải mái truy cập internet trong khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau. Thông tin chi tiết về gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

>>>Nếu thuê bao viettel của bạn đang hết tiền, hãy nhanh chóng mua thẻ điện thoại viettel để nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình nhé. Chi tiết cách mua xem tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-10582.html

Đăng ký gói TD7 Viettel thoải mái truy cập internet từ 23h đến 6h sáng

Với dung lượng data khủng gói cước TD7 Viettel là gói cước có ưu đãi thiết thực được nhiều người yêu thích, bởi khi đăng ký gói cước bạn sẽ thoải mái truy cập mạng xem phim, chơi game tẹt ga mà không phải lo hết dung lượng.

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên đang sử dụng mạng Viettel.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí: 15.000 đồng.
  • Ưu đãi: 5GB data.
  • Khung giờ áp dụng: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).

goi-cuoc-td7-viettel

Cú pháp đăng ký gói cước TD7 Viettel

Các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet từ 23 giờ đến 6 giờ sáng  và muốn đăng ký gói cước TD7 Viettel bạn thực hiện theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: TD7 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn  khởi động lại thiết bị là có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, uy tín nhất. Chi tiết xem ngay: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

Lưu ý khi sử dụng gói cước TD7 của Viettel

Trong quá trình sử dụng gói TD7 Viettel, các thuê bao di động cần nắm thông tin chi tiết về gói cước như sau:

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại bạn soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191

Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY gửi 191

Ngoài gói cước TD7, nhà mạng cũng triển khai thêm gói cước TD30 Viettel hỗ trợ truy cập internet trong thời gian từ 23 giờ đến 6 giờ sáng với ưu đãi 10GB (cước phí: 30.000 đồng). Nếu nhu cầu sử dụng lớn hơn thì bạn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: TD30 gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước TD7 Viettel, mong rằng các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet trong khung giờ thấp điểm sẽ không bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD7 Viettel và thỏa sức giải trí, xem phim ngay trên điện thoại di động của mình. Chúc bạn thành công!