Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm đơn giản nhất

1949 Lượt xem

    Nhu cầu mua thẻ cào điện thoại hiện nay của các thuê bao di động các nhà mạng là khá lớn. Việc mua thẻ cào giúp khách hàng có thể gia tăng giá trị tài khoản cũng như cộng thêm ngày sử dụng tránh tình trạng khóa 1 chiều, 2 chiều. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng vẫn chưa tìm hiểu hoặc hiểu rõ cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm. Cách mua thẻ này mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Chúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

Để tiến hành mua thẻ cào điện thoại thì khách hàng nhà mạng hiện nay có thể lựa chọn trong khá nhiều hình thức phổ biến, cụ thể đó là :

  • Mua thẻ cào bằng giấy truyền thống tại cửa hàng
  • Mua thẻ cào giấy tại Banthe247
  • Mua thẻ điện thoại online tại banthe247 , và có thể thanh toán bằng nhiều cách khác nhau.

Mỗi khách hàng có nhu cầu và sở thích khác nhau sẽ lựa chọn hình thức mua thẻ cào khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh. Với hình thức mua thẻ cào bằng thẻ atm chúng ta sẽ cùng sử dụng dịch vụ của banthe247.com.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm tại banthe247

Cách mua thẻ bằng hình thức này khá đơn giản, chỉ cần các bạn nhớ thao tác đầu tiên đó là đăng nhập vào hệ thống website. Nếu như khách hàng chưa có thông tin đăng nhập, và là khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tiện ích trên trang này thì có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Đăng ký tài khoản thành viên mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm tại banthe247

Khách hàng lựa chọn mục “ đăng ký “ sau đó nhập đầy đủ các thông tin như sau vào ô trống :

  • Họ và tên của khách hàng
  • Số điện thoại đang sử dụng
  • Địa chỉ email ( sử dụng để kích hoạt tài khoản cũng như nhận mã thẻ cào cũng như kiểm tra giao dịch sau này)
  • Mật khẩu ( bạn cần ghi nhớ để đăng nhập sử dụng dịch vụ những lần sau)
  • Nhập lại mật khẩu lần 2
  • Nhập mã kiểm tra ( đối chiếu với hình ảnh nhỏ bên cạnh , cần nhập chính xác để giao dịch diễn ra nhanh chóng)

Sau khi đăng ký thành công bạn đã có thông tin đăng nhập vào hệ thống website.

Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm tại banthe247 đơn giản

Sau khi đã có thông tin tài khoản thành viên các bạn cần đăng nhập vào hệ thống. Thao tác đăng nhập này giúp khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn, bảo mật thông tin tốt hơn. Và hơn thế nữa hệ thống sẽ dễ dàng quản lý thông tin người dùng hơn. Sau khi đăng nhập thành công để tiến hành mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại cho di động thì chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau:

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn danh mục “ Mua mã thẻ điện thoại “

+ Bước 2 : Điền vào các ô trống hiển thị trên giao diện màn hình bao gồm : Chọn nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ điện thoại, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận thông tin về thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán.

Tại bước này sẽ có 2 hình thức thanh toán đó là dùng tiền trong ví online trên hệ thống và trả bằng thẻ atm.

Với hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm các bạn lựa chọn ngân hàng phù hợp, cung cấp thông tin sau đó tiến hành thanh toán. Tuy nhiên tài khoản ngân hàng của bạn phải hỗ trợ kết nối internet banking thì mới có thể thanh toán thành công.

Còn khi sử dụng bằng tiền trong ví online thì các bạn lựa chọn thanh toán bằng “ Pay card”. Cách nạp tiền vào ví online khá đơn giản, các bạn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng qua hotline hoặc livechat lấy số tài khoản của banthe247.com sau đó chuyển tiền vào với nội dung :

 

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

+ Bước 3 : Sau khi hoàn thành bước thanh toán khách hàng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Giao dịch thành công thông tin về thẻ cào sẽ được gửi ngay vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó bao gồm mã số thẻ nạp và số seri. Khách hàng có nhu cầu nạp thì sử dụng cú pháp quen thuộc là :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

Với cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm này khách hàng vẫn sẽ được nhận mức khuyến mãi của nhà mạng như bình thường khi có chương trình. Và các bạn có thể tùy ý mua nhà mạng tương ứng mà mình đang sử dụng như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Mức chiết khấu chỉ được áp dụng khi khách hàng sử dụng cách thức thanh toán là bằng tài khoản ví online trên hệ thống. Áp dụng cho thẻ cào điện thoại là 5%, còn với thẻ game như thẻ BIT, Vcoin, Zing,…là 4%. Còn với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM thì sẽ bị tính phí theo như quy định của ngân hàng tương ứng mà bạn đang sử dụng, nhưng thông thường chi phí này cũng không quá cao.

   Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng cũng như giúp khách hàng có thể mua thẻ cào nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng cũng như khi phát sinh nhu cầu mua thẻ cào.