Thực hiện hủy gói cước C90 của Mobifone vô cùng đơn giản

1263 Lượt xem

Trong vô vàn các gói cước ưu đãi tổng hợp thì gói cước C90 là một gói cước vô cùng đặc biệt với mức ưu đãi khủng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký, thì khách hàng hiện nay còn rất quan tâm đến chủ đề hủy gói cước C90 của Mobifone.Chi tiết về dịch vụ này cũng như cách thực hiện hủy ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước C90 của Mobifone

Gói cước C90 Mobifone ưu đãi này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng tiện ích về gọi thoại và truy cập mạng. Sau khi khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi, 50 phút gọi ngoại mạng, và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, cũng như tặng thêm 60GB data theo từng ngày, mỗi này 2GB.

huy-goi-cuoc-c90-cua-mobifone-1

hủy gói cước C90 của Mobifone 

Gói cước đi kèm ưu đãi này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều, cũng như sử dụng mạng internet nhiều.Việc đăng ký gói cước này giúp những thuê bao này có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và đem lại nhiều tiện ích hơn so với việc không đăng ký bất kỳ gói cước nào.

Tuy nhiên đối với một số nhóm đối tượng khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, không kéo dài thường xuyên thì gói cước này khá lãng phí. Giải pháp dành cho những khách hàng này đó là đăng ký một gói cước khác tiện ích hơn, hỗ trợ sử dụng tốt hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm:  Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 20/12/2017

Hướng dẫn hủy gói cước C90 của Mobifone nhanh nhất

Thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể ngồi ở nhà, công ty hay bất cứ đâu thực hiện hủy gói cước này chỉ với một tin nhắn sms đơn giản.

HUY C90 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi: 100 đồng/ tin nhắn sms.

( Cước phí này được trừ vào tài khoản chính của khách hàng. )

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là sẽ có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất tránh bị mất cước phí sau này khi sử dụng.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được giữ lại sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công, do đó các bạn cần phải kiểm tra ưu đãi data còn lại trước khi hủy, bằng cú pháp tin nhắn như sau :

KT C90 gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-c90-cua-mobifone

hủy gói cước C90 của Mobifone 

Hy vọng sau bài viết này khách hàng có thể nhanh chóng hủy gói cước C90 của Mobifone mà không gặp khó khăn gì.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/lam-sao-de-doi-the-cao-viettel-bi-rach-nhanh-nhat-9665.html