Thông tin về cách đổi sim 4G Viettel tại nhà

542 Lượt xem

Khi nói đến việc đổi sim 4G Viettel, nhiều thuê bao nghĩ ngay tới việc phải tới các điểm giao dịch của nhà mạng . Tuy nhiên để tạo điều kiện cho tất cả các thuê bao viettel đều có thể trải nghiệm công nghệ mạng 4G, nhà mạng viettel đã đưa ra cách giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sim tại nhà mà không cần phải ra các cửa hàng hay điểm giao dịch của nhà mạng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về chương trình đổi sim 4G Viettel

Chắc chắn rất ít người nghĩ rằng đổi sim cũng có thể thực hiện tại nhà được, vì thông thường các dịch vụ chuyển đổi, thì thường cần phải ra tận nơi các điểm giao dịch và nhiều thủ tục rườm rà thì mới có thể thực hiện được.

Từ giờ nhà mạng đã hỗ trợ đổi sim 4G mà không cần phải đến tận nơi, khách hàng có thể chủ động đổi sim ngay tại nhà, để đỡ mất thời gian, cũng như chi phí đi lại

doi-sim-4g-viettel-1

Đổi sim 4G mạng Viettel tại nhà

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ garena nhanh chóng bằng sms, click here  https://muathe123.vn/the-game/cach-mua-the-garena-bang-sms-8458.html

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Viettel tại nhà đơn giản

Để có thể chuyển đổi sang sim 4G bạn cần mua thêm một sim trắng của viettel,  bạn có thể mua sim tại các cửa hàng trực tuyến Viettel, đại lý Viettel , các nhà cung cấp phân phối trên toàn quốc

Giá sim trắng: 10.000 đồng / sim.

Bạn cần thực hiện thao tác như sau để có thể chuyển đổi sim thành công:

Từ sim cũ trên điện thoại di động, bạn bấm * 098 * 2 * Serial  sim mới  # OK

Số serial là 4 dãy số trên sim trắng, được in trên mặt sau của sim. Ngay sau khi thao tác này thành công, bạn tháo sim cũ ra và lắp sim mới vào là đã có thể hoàn tất quá trình đổi sim.

+Một số lưu ý khi sử dụng sim 4G :

-Đối tượng được phép tham gia chuyển đổi: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau Viettel cần nâng cấp lên sim 4G.

-Khi chuyển đổi các tài khoản như tài khoản khuyến mại, tài khoản chính,..của bạn sẽ được bảo lưu hoàn toàn khi chuyển sang sim mới.

-Nâng cấp thành công bạn sẽ được cộng thêm 10.000 VND vào tài khoản.

-Số sim 4G vẫn là số thuê bao bạn đang sử dụng.

-Đối tượng được phép tham gia chuyển đổi: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau Viettel cần nâng cấp lên sim 4G.

-Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

doi-sim-4g-viettel

Đổi sim 4G mạng Viettel tại nhà

Có thể nói việc chuyển đổi sim 4G Viettel mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện tích cũng như ưu đãi vượt trội hơn rất nhiều so với khi sử dụng sim thường. Hãy thực hiện đổi sim ngay hôm nay để cùng trải nghiệm thôi nào!