Những thông tin mới nhất về gói cước V79 của Viettel

740 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước với nhiều ưu đãi gọi thoại nội mạng hấp dẫn cho thuê bao Viettel của mình? Nếu vậy hãy tìm hiểu ngay những thông tin trong bài viết sau đây về gói cước V79 của Viettel để có lời giải đáp cho nhu cầu kiếm tìm của mình nhé. Chắc chắn với những ưu đãi gói cước sẽ làm bạn hài lòng.

Theo đó, sau khi đăng ký thành công gói cước V79 Viettel, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1530 phút gọi thoại và 30 tin nhắn miễn phí trong suốt chu kỳ sử dụng dài lên đến 30 ngày. Gói cước hiện đang được đông đảo người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dungh, đảm bảo quá trình liên lạc thông suốt của mình.

goi-cuoc-v79-cua-viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước V79 của Viettel nhanh nhất

Để khám phá và trải nghiệm những ưu đãi tiện ích của gói cước, khách hàng chỉ cần thực hiện qua 1 tin nhắn với cú pháp mặc định và gửi đến đầu số 109. Gói cước thực sự rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu liên lạc gọi thoại cực nhiều trong tháng. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn được thoải mái liên lạc với tất cả những người xung quanh mà không phải quá e dè về việc hao hụt cước phí điện thoại mỗi ngày.

Cú pháp hướng dẫn cụ thể đăng ký gói cước V79 Viettel:

V79 gửi 109

Cước phí đăng ký gói cước chỉ có 79.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày.

Quy định về đối tượng được tham gia đăng ký gói cước:

+ Những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài nhà mạng Viettel

+ Những thuê bao Viettel không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước, các bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem thuê bao của mình được tham gia các gói cước khuyến mại nào bằng cách nhắn tin theo cú pháp: KM gửi 266.

>> Xem thêm:  Nạp tiền Au mobile nhanh chóng dễ dàng chỉ sau vài phút

goi-cuoc-v79-cua-viettel

Ưu đãi tiện ích nhận được từ gói cước V79 của Viettel

Đăng ký thành công gói cước V79 Viettel, thuê bao của bạn nhận vô vàn những ưu đãi thiết thực, hỗ trợ tối ưu cho quá trình liên lạc của bạn:

+ Nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí hoàn toàn trong tháng.

+ Nhận ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng Viettel miễn phí hoàn toàn trong vòng 30 ngày.

+ Ngoài ra, thuê bao của bạn còn nhận được 30 tin nhắn sms gửi đến tất cả các đầu số Viettel trong nước.

Tuy nhiên, để tránh phát sinh cước phí hàng tháng, bạn cũng nên tiến hành kiểm tra ưu đãi đã sử dụng của gói bằng cách nhắn tin với cú pháp: KTTK gửi 191.

Sử dụng hết ưu đãi, cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Gói cước V79 của Viettel mang đến cho bạn cơ hội lớn để sở hữu những lợi ích thiết thực, giúp thuê bao của bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng điện thoại di động hàng tháng để có thể phục vụ tốt hơn những nhu cầu khác trong cuộc sống. Hãy đăng ký trải nghiệm gói cước ngay hôm nay nhé và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè quanh mình. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/tong-hop-cac-cach-kiem-tra-cuoc-tren-thue-bao-di-dong-viettel-9666.html