Những điều bạn cần biết về các gói cước mua thêm dung lượng 3G Viettel

485 Lượt xem

Có thể nói nhu cầu sử dụng 3G Viettel đang càng ngày càng tăng, có nhiều thuê bao truy cập mạng nhiều, sử dụng data nhiều, dẫn đến là các gói cước đăng ký hàng tháng cũng không thể đáp ứng đủ. Và giải pháp mà các nhà mạng đưa ra đó chính là hỗ trợ các thuê bao mua thêm dung lượng 3G Viettel để giúp khách hàng có thêm dung lượng để sử dụng với mức giá hợp lý.

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi chưa biết mua thẻ di động ở đâu? Chiết khấu khi mua thẻ như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải cách nạp tiền nào cũng ưu tiên người dùng. Tham khảo chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại qua sms tại  đại lý cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online lớn nhất banthe24h.vn

Giải pháp mua thêm dung lượng 3G Viettel tốc độ cao ưu đãi

Gói cước mua thêm này là giải pháp tối ưu cho những khách hàng tuy đăng ký gói cước 3G nhưng chưa hết kỳ thì đã dùng hết dung lượng data, các bạn nên mua the dien thoai truc tuyen bổ sung thêm dung lượng để sử dụng để có thể truy cập mạng tốc độ cao, có rất nhiều gói cước mua thêm cho các bạn tha hồ lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng cũng như tài chính của mỗi thuê bao mà lựa chọn gói cước cho phù hợp.

mua-them-dung-luong-3g-viettel-1

Gói cước mua thêm dung lượng 3G cho thuê bao Viettel

Thông tin chi tiết các gói mua thêm dung lượng 3G Viettel hấp dẫn

Để đăng ký các gói mua thêm dung lượng các bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản đó là soạn tin  nhắn theo cú pháp :

<Tên gói cước> gửi 109

Chi tiết các gói dung lượng mua thêm của nhà mạng Viettel như sau :

Tên gói

Data ưu đãi

Giá cước

Max10

130MB

11.000Đ

Max20

390MB

22.000Đ

Max30

650MB

33.000Đ

Max40

1.2GB

55.000Đ

 

Lưu ý : Tất cả các gói đối tượng áp dụng đều là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel, và số lần đăng ký mua thêm gói cước dung lượng là không giới hạn. Đây là một sự lựa chọn hết sức hợp lý cho những thuê bao hết dung lượng data nhưng vẫn muốn truy cập internet với tốc độ cao.

>>> Tìm hiểu chi tiết cách mua card điện thoại bằng sms vô cùng tiện ích, cứu nguy khẩn cấp mỗi khi tài khoản "dế yêu" hết tiền.

mua-them-dung-luong-3g-viettel

Gói cước mua thêm dung lượng 3G cho thuê bao Viettel

Sau bài viết này có thể thấy việc mua thêm dung lượng 3G Viettel là quá đơn giản và dễ thực hiện. Thuê bao nào cũng có thể thực hiện được. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé để cho bạn bè và người thân cùng biết đến. Chúc bạn đăng ký các gói cước mua thêm thành công, và có những phút giây trải nghiệm internet vui vẻ!