Nhận ưu đãi khủng về gọi thoại với gói cước K350 của Mobifone

286 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi về gọi thoại càng ngày càng là những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động, trong số đó không thể không kể đến gói cước K350 của Mobifone. Với gói cước này các thuê bao hoàn toàn có thể tha hồ tán gẫu với bạn bè, trao đổi công việc với đối tác, đồng nghiệp mà không phải lo lắng mất quá nhiều chi phí cũng như cước phát sinh nữa. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao di động nếu co snhu cầu hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

>>> Ngoài ra, tại website muathe24h.vn còn cung cấp thêm dịch vụ mua thẻ cào vinaphone trực tuyến chỉ với vài bước đơn giản, vui lòng click theo đường link: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Giới thiệu thông tin gói cước K350 của Mobifone

Gói cước này cũng giống như những gói cước khác của nhà mạng Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì mới được đăng ký, và thêm điều kiện thuê bao phải hòa mạng trả trước hoặc trả sau nhưng vẫn hoạt động 2 chiều bình thường. Sau khi đăng ký thành công gói cước K350 của Mobifone các thuê bao có thể được nhận những ưu đãi về gọi thoại chi tiết như sau :

+Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng Mobifone

+Miên phí 350 phút gọi thoại ngoại mạng.

Phạm vi được áp dụng đăng ký gói cước là toàn quốc.

Bên cạnh việc đợi nhà mạng nhắn tin xác nhận được nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng thì các thuê bao có thể chủ động tra cứu thông tin này bằng tin nhắn sau đây :

KT DSKM gửi tới 999

>>> Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ nạp thẻ cào mạng mobifone tại muathe24h.vn để nhận những ưu đãi khủng từ gói cước K350 của mobifone nhé, chi tiết xem tại: https://muathe24h.vn/tin-tuc/huong-dan-cac-cach-nap-the-cao-mang-mobifone-8353.html

goi-cuoc-K350-Mobifone-1

gói cước K350 của Mobifone

Nếu như các thuê bao may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước K350 của Mobifone này thì không nên bỏ qua cơ hội, vì với những ưu đãi trên về gọi thoại các thuê bao hoàn toàn có thể thoải mái thả ga trò chuyện với các thuê bao khác mà chỉ phải trả mức cước phí hết sức rẻ.

Cách đăng ký gói cước K350 của Mobifone nhanh nhất

Cách đăng  ký gói cước này cũng rất đơn giản và giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo mẫu sau đây :

DK K350 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 để đăng ký :Miễn phí

+Cước phí của gói cước: 350.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Gói cước K350 của Mobifone này đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho các thuê bao trả sau có nhu cầu gọi thoại trong tháng nhiều, thường xuyên phải giao dịch qua điện thoại. Khi đăng ký gói cước này các thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

goi-cuoc-K350-Mobifone

gói cước K350 của Mobifone

>>> Mua thẻ mobifone online đơn giản và tiện lợi nhất qua website muathe123.vn, bạn hãy truy cập đường link: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-online-8424.html

Như vậy qua bài viết này các thuê bao có nhu cầu có thể đăng ký gói cước K350 của Mobifone một cách dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để các thuê bao khác cùng được biết đến gói cước ưu đãi này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này và có những phút giây gọi thoại thật vui vẻ.