Nhận ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký gói cước SMS50 của Viettel

245 Lượt xem

Khi đăng ký gói cước SMS50 của Viettel này các thuê bao sẽ có thể được nhận về số lượng tin nhắn sms rất hấp dẫn. Ưu đãi của gói cước này rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu và sở thích nhắn tin để trò chuyện, trao đổi với các thuê bao khác hoặc bạn bè, người thân. Chi tiết ưu đãi gói cước này ra sao các thuê bao cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết ưu đãi về gói cước SMS50 của Viettel

Chỉ những thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel, nhận được lời mời đăng ký sử dụng gói ưu đãi mới được sử dụng. Và đặc biệt hơn nữa là tài khoản chính của thuê bao phải có số dư nhiều hơn 2000 đồng.

Ngay sau khi đăng ký thành công các thuê bao sẽ được nhận ngay 50 tin nhắn sms nội mạng miễn phí Viettel giúp tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng.

Thông tin thêm về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html

goi-cuoc-sms50-viettel

gói cước SMS50 của Viettel

Cách đăng ký gói cước SMS50 của Viettel này cũng rất đơn giản, bất cứ thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc, nên nếu như thuê bao thuộc danh sách được nhận ưu đãi thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài ra, cách mua thẻ garena bằng sms như thế nào cũng là câu hỏi rất đáng quan tâm. Click xem ngay để biết câu trả lời: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước SMS50 của Viettel nhanh chóng

Ngay khi đã biết mình thuộc danh sách nhận ưu đãi, và có thể sử dụng gói cước này thì các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước ưu đãi này :

SMS50 gửi tới 170

+Cước phí tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 170 : 100 đồng /tin nhắn

+Giá gói cước : 2.000 đồng

+Chu kỳ sử dụng gói cước ưu đãi : 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi trả về một tin nhắn xác nhận các thuê bao đã đăng ký thành công gói cước và ưu đãi sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của các thuê bao di động. Nếu muốn chắc chắn hơn các thuê bao có thể khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi.

goi-cuo-sms50-viettel

gói cước SMS50 của Viettel

Có thể thấy rằng nếu như thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều thì nên tham khảo bài viết này ngay về gói cước SMS50 của Viettel. Còn đối với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại, hay truy cập mạng nhiều thì có thể tham khảo các gói cước ưu đãi khác. Hy vọng  bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động có nhu cầu.

Thêm vào đó hãy tìm hiểu cách mua thẻ cào chiết khấu cao tại:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-chiet-khau-cao-8394.html