Nhận ngay 500 tin nhắn khi đăng ký gói cước S10 của Viettel

392 Lượt xem

Ngoài các gói cước ưu đãi về gọi thoại, và các gói cước 3G thì những gói cước chuyên biệt về tin nhắn cũng đang được rất nhiều thuê bao quan tâm và sử dụng, trong số đó có thể kể đến gói cước S10 của Viettel. Đây là một gói cước hiện đang được rất nhiều thuê bao đăng ký để sử dụng vì tính thiết yếu cũng như chi phí cực rẻ. Nếu bạn vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước S10 của Viettel nhận ngay ưu đãi tin nhắn

Ngay khi nạp tiền viettel  ưu đãi, nạp tiền và đăng ký thành công gói cước các thuê bao sẽ có thể nhận lại được 500 tin nhắn nội mạng miễn phí với mức giá chỉ 10.000 đồng. Với ưu đãi này các thuê bao hoàn toàn có thể thả ga nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân mà không phải quá lo lắng về cước phí. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước S10 của Viettel ưu đãi này, chỉ  những thuê bao trả trước đang hoạt động  2 chiều và nằm trong danh sách được đăng ký gói cước. Các thuê bao có thể tra cứu việc mình có được nằm trong danh sách nhận khuyến mãi này không bằng cách soạn tin :

KM gửi tới 266

goi-cuoc-s10-cua-viettel-1

 gói cước S10 của Viettel

Với ưu đãi cực khủng về tin nhắn các thuê bao chắc chắn không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có nếu như thuộc danh sách được đăng ký.

Cách đăng ký gói cước S10 của Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất

Các thuê bao muốn được sử dụng gói cước và nhận những ưu đãi trên thì có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau :

S10 gửi tới 170

Khi tin nhắn được gửi đi, vài giây sau hệ thống sẽ gửi cho thuê bao một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công,.Lúc này các bạn cần tắt máy đi khởi động lại là đã có thể tận hưởng được hết tiện ích của gói cước S10 của Viettel này rồi.

+Giá gói cước : 10.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước này: 30 ngày tính từ thời điểm hệ thống xác nhận đã đăng ký thành công.

+Khi các thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn đăng ký một gói cước khác tối ưu, và tiết kiệm hơn thì nên hủy gói cước này đi để tránh lãng phí bằng tin nhắn theo cú pháp sau :

HUYSMA gửi tới 170

goi-cuoc-s10-cua-viettel

 gói cước S10 của Viettel

+Khi sử dụng hết ưu đãi 500 tin nhắn nhà mạng sẽ tính cước phí như bình thường.

Có thể nói rằng gói cước S10 của Viettel rất phù hợp với các thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều và thường xuyên. Việc đăng ký gói cước này sẽ giúp cho các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu nhắn tin cao thì chắc chắn nên đọc và tìm hiểu bài viết này để đăng ký. Chúc các thuê bao thành công.