Nên chọn cách thức mua thẻ Viettel online hay truyền thống?

1143 Lượt xem

Sử dụng các hình thức mua thẻ Viettel với cách mua online hay mua trực tiếp tại các cửa hàng theo cách truyền thống sẽ giúp người sử dụng linh hoạt nhất. Và có một câu hỏi là nên lựa chọn hình thức nào để tiện lợi nạp thẻ nhất sẽ được giải đáp chi tiết nhất!

thẻ cào viettel

Nên chọn cách thức mua thẻ Viettel online hay truyền thống?

Bạn có đang là thuê bao của nhà mạng Viettel? Hay sử dụng sim 3G của nhà mạng này để vào mạng? Khi đó nạp thẻ cho các thuê bao này có là vấn đề khó khăn cho bạn? Bạn đã từng sử dụng dụng những hình thức nào để nạp tiền cho các thuê bao của mình?

Hiện tại nhà mạng viettel cho cung cấp đến người dùng di động sản phẩm thẻ cào viettel được phân phối dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Hai hình thức đã và đang được sử dụng song hành với nhau áp dụng cho các thuê bao của nhà mạng này nói riêng để mua thẻ Viettel và cho các nhà mạng khác khi sử dụng theo hai cách:

- Mua thẻ online.

- Mua thẻ truyền thống.

Hình thức mua thẻ truyền thống chính là hình thức sử dụng mã thẻ cào giấy, các mã thẻ này sẽ được in sau lớp tráng bạc. Mã thẻ cào Viettel có 15 số rất dễ phân biệt với số serial (có 14 số).

Ngoài ra tồn tại một cách mua thẻ Viettel truyền thống với các mã thẻ được in trên giấy in nhiệt (không cần cào thẻ) bạn sẽ sử dụng các mã thẻ ngay. Để kiểm tra chất lượng các mã thẻ này thì bạn nên phân biệt mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel và sử dụng. Các mã thẻ thường được các siêu thị điện máy bán ít thấy tại các cửa hàng, đại lý, quán nước bình thường.

Mua thẻ Viettel online là hình thức mua thẻ trên mạng và sử dụng với các mã thẻ điện tử, các mã thẻ này cũng tương ứng với các mã thẻ truyền thống. Các mã thẻ kèm theo thông tin số serial sẽ không thay đổi.

Hình thức mua trên mạng này sẽ được sử dụng trên các hệ thống bán thẻ cào online. Người tiêu dùng sẽ rất dễ tìm kiếm cho mình một địa chỉ để sử dụng lâu dài.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ garena bằng sms cực nhanh hiện nay

thẻ cào viettel

Những ưu điểm mua thẻ Viettel online so với cách truyền thống

Hình thức mua thẻ cào Viettel online là một trong những cách thức hiện đại mà rất dễ sử dụng. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm mà hình thức truyền thống sẽ không có được. Người sử dụng khi sử dụng hình thức này sẽ nhận về những giá trị tương ứng là:

- Mua thẻ trực tuyến, thực hiện trên mạng không mất thời gian để mua thẻ cào ngoài các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào giấy. Mua thẻ Viettel online là cách mua rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt có thể thực hiện mọi lúc và không bị giới hạn thời gian.

Khi mà hình thức này khắc phục những nhược điểm mà hình thức truyền thống tồn tại đó là bạn sẽ không thể mua được mã thẻ khi các cửa hàng đã đóng cửa, nghỉ lễ hoặc không trong thời gian giao dịch.

- Mua thẻ Viettel trực tuyến tận dụng được nguồn tài nguyên mạng, giúp người tiêu dùng sử dụng triệt để tài khoản ngân hàng để thanh toán online không sử dụng tiền mặt. Đây là một ưu điểm lớn dành cho những ai luôn dùng tài khoản ngân hàng hay có ít tiền mặt mà có thể mua cùng lúc nhiều mã thẻ cào Viettel.

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác, các thuê bao khi sử dụng hình thức này sẽ được sở hữu các mã thẻ điện tử, không cần cào thẻ mà cũng có thể sử dụng ngay lập tức! Bạn sẽ làm chủ thời gian, làm chủ mọi công nghệ, trải nghiệm tốt nhất và sử dụng vô cùng dễ dàng. Chỉ vài giây là bạn sẽ có được các “mã thẻ” theo cách hiện đại nhất.

mua thẻ cào viettel

Sử dụng hình thức mua cào Viettel trên mạng như thế nào?

Mua thẻ Viettel với những bước sử dụng cực kỳ dễ sử dụng trên các hệ thống bán thẻ cào, đặc biệt là tại hệ thống Napthe365.com, các thuê bao sẽ nhận được các mức chiết khấu “khủng” nhất và những lợi ích tuyệt vời nhất.

Khi đó đăng nhập trên hệ thống là bước đầu tiên và rất cần thiết để sử dụng chức năng mua mã thẻ cào. Nếu không có tài khoản thì bạn sẽ đăng ký mới sử dụng mua thẻ Viettel cùng với một hòm thư email hay sử dụng nhất để tiện lợi nhận các thông báo cũng như các khuyến mãi, chính sách mới của hệ thống.

Nạp tiền gia tăng tài khoản Tổng số tiền tương tự như cung cấp tiền cho “hầu bao” hay ví tiền của mình bởi số tiền trong mục Tổng số tiền với đơn vị VND tương đương số tiền mà bạn sẽ gửi từ tài khoản hàng của bạn về 1 trong các tài khoản hỗ trợ nhận tiền.

Như vậy là bạn đã có tiền để thực hiện mua thẻ Viettel online tại hệ thống Napthe365.com rồi đó. Bạn sẽ thực hiện tại phần mua mã thẻ để mua lấy các mã thẻ mạng Viettel mà mình muốn.

Chúc bạn sử dụng hình thức mua thẻ cào tuyệt vời nhất này!