Mua thẻ viettel khi đi du lịch như thế nào?

377 Lượt xem

Bạn có biết những cách nào có thể mua thẻ viettel khi đi du lịch hay không?

Nếu chưa biết, hãy đọc bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi dế yêu hết tiền trong khi đang đi du lịch.

Mua thẻ viettel giấy

mua thẻ viettel

Khi đi du lịch, nếu điện thoại hết tiền, quý khách có thể tìm mua thẻ viettel  tại một cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, sau đó dùng tiền mặt để lựa chọn được cho mình một mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sau khi đã có được cho mình một mệnh giá thẻ phù hợp, cào nhẹ lớp tráng bạc đằng sau thẻ lấy mã số, sử dụng cú pháp *100*mã thẻ cào# OK để nạp tiền điện thoại.

Để biết chính xác, số tiền được cộng vào tài khoản đã trùng khớp với mệnh giá thẻ cào vừa mua hay chưa, quý khách dùng *101# để kiểm tra.

Tuy nhiên, rất khó để có thể tìm thấy một địa điểm bán thẻ khi đi du lịch, bởi đây là những nơi mà chúng ta không biết cụ thể đường xá như thế nào. Chính vì vậy, cách mua thẻ giấy khi đi du lịch là một cách làm không tối ưu.

Mua thẻ viettel trực tuyến

mua thẻ viettel online

Đi cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, hình thức mua thẻ cào trực tuyến ra đời, nhằm tối ưu hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ra đời trước đó.

Cụ thể, những cải tiến mới nhất có thể kể đến:

- Không cần sử dụng trực tiếp tiền mặt, chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng có đủ số dư và đã đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua được thẻ cào.

- Không cần đi trực tiếp đến các địa chỉ bán thẻ như thông thường, chỉ cần có trong tay các thiết bị di động như điện thoại, laptop, tablet,…có thể kết nối và truy cập internet để truy cập vào các website bán thẻ.

- Tiết kiệm thời gian giao dịch, thao tác đơn giản, dễ sử dụng áp dụng được cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

- Mua thẻ được vào bất cứ lúc nào, không giới hạn thời gian, không lo tối muộn không có thẻ cào, hoặc không lo xảy ra các tình trạng hết thẻ, cháy thẻ cào.

- Mức chiết khấu nhận được vô cùng ưu đãi, vừa có thể được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, vừa lại hưởng phần trăm chiết khấu từ các địa chỉ cung cấp dịch vụ.

- Không chỉ được gửi mã số thẻ cào, khách hàng còn nhận được mã số seri thẻ sau tối đa 5 phút kể từ thời điểm hoàn tất giao dịch tại website.

>> Click https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html​ để biết được chức năng của thẻ nạp đa năng megacard. 

Mách bạn địa điểm mua thẻ viettel trực tuyến

địa chỉ mua thẻ

Doithe123.com là địa chỉ được giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay. Đây là địa chỉ nổi tiếng với dịch vụ đổi thẻ cào trước đây, mới đây thì website này hân hạnh đem đến tới quý khách hàng rất nhiều các tiện ích mới, trong đó có mua thẻ cào trực tuyến.

Doithe123 chuyên cung cấp các loại thẻ cào với tất cả các mệnh giá khác nhau của tất cả các nhà mạng nói chung, và nhà mạng viettel nói riêng. Mức chiết khấu nhận được tại địa chỉ này dao động từ 2-5% tùy vào từng nhà mạng khác nhau.

Hệ thống hoạt động suốt 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, với đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình luôn hỗ trợ , đồng hành cùng với khách hàng trong suốt khoảng thời gian diễn ra giao dịch.

Hơn thế, khi mua thẻ cào tại địa chỉ doithe123, quý khách hoàn toàn không bị giới hạn số lượng thẻ cào có thể mua, tùy theo số lượng cũng như nhu cầu sử dụng của mình để quý khách có thể lựa chọn số lượng phù hợp.

Cách mua thẻ viettel ở doithe123.com

Để mua thẻ cào viettel, quý khách hàng làm lần lượt các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên vừa tạo qua dịch vụ internet banking hoặc bằng cách đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch theo cú pháp

[ tên email]- Nap tien mua the cao tai website doithe123.com

( Tên email chính là tên tài khoản thành viên quý khách hàng đã đăng ký trước đó)

Bước 3: Tại mục “Mua mã thẻ cào” để mua thẻ

- Nhà cung cấp: Viettel

- Mệnh giá thẻ cào: có 8 mệnh giá để quý khách hàng có thể lựa chọn: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000

- Số lượng thẻ cào: không giới hạn, quý khách hàng lựa chọn số lượng mà mình cần dùng để mua.

Cuối cùng, nhấn nút “Mua thẻ ngay” để bắt đầu thực hiện giao dịch.

Mã thẻ cùng số seri thẻ cào sẽ được gửi về địa chỉ email của quý khách hàng sau từ 3-5 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể mua thẻ viettel khi đi du lịch. Chúc các bạn thực hiện thành công để không bị gián đoạn liên lạc và có được một chuyến đi tuyệt vời nhất. Xin trân trọng cảm ơn.

>> Bật mí cách mua mã thẻ cào online nhanh chóng nhất