Mua mã thẻ viettel sms có thực hiện được hay không?

447 Lượt xem

Mua mã thẻ viettel sms tức là dịch vụ của nhà mạng viettel thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhu cầu nạp tiền cho thuê bao. Tuy nhiên, cách thức tính đến thời điểm hiện tại có thể thực hiện được không thì nhiều khách hàng không biết được và đang rất thắc mắc.

Hiểu được những yêu cầu đó, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ những thắc mắc về cách mua mã thẻ viettel mà bạn nên biết. Các bạn có nhu cầu cùng theo dõi.

mua mã thẻ viettel

Cách mua mã thẻ viettel sms như thế nào?

Mua mã thẻ viettel bằng tin nhắn  tức là bạn thực hiện cú pháp nhắn tin theo hướng dẫn và gửi đến đầu số tổng đài hỗ trợ dịch vụ. Khách hàng có thể nhắn tin mua mã thẻ vào bất kỳ khi nào có nhu cầu, nạp thoải mái cho thuê bao mà không cần lo lắng vì không tìm thấy đại lý bán thẻ.

Với hình thức này, khách hàng sẽ sử dụng chính số tiền trong tài khoản chính của thuê bao để mua mã thẻ cào viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hình thức này đã tạm ngừng triển khai. Do đó, để tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo cách mua mã thẻ viettel online tại Muathe24h.vn để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Mua mã thẻ viettel online thay vì mua mã thẻ viettel sms

Để thực hiện theo hình thức này, yêu cầu điện thoại của bạn đã kết nối với mạng internet và tài khoản ngân hàng đã sử dụng dịch vụ internet banking.

mua mã thẻ viettel

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập webiste Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Bạn sẽ đăng ký tài khoản thành viên tại webiste khi chưa có tài khoản tại đây. Việc đăng ký tài khoản sẽ không mất bất cứ khoản cước phí nào, hơn nữa khi thực hiện thanh toán giao dịch, bạn còn nhận được chiết khấu cao lên đến 6.1%.

Bạn đăng nhập tài khoản khi đã có tài khoản tại website

Bước 3: Tiến hành mua thẻ viettel online thay vì mua mã thẻ viettel sms

Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và điền chính xác các thông tin chi tiết sau:

Nhà mạng Viettel

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán

>>> Cuối cùng, bạn chọn nút: Mua thẻ ngay

Hoàn thành giao dịch, mã thẻ sẽ được gửi qua email cho bạn.

Lưu ý: Khi chọn phương thức thanh toán, bạn nên ưu tiên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn không những mất thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking mà còn không được hưởng ưu đãi chiết khấu cao tại website.

>>> Tham khảo ngay thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng, tiện ích chỉ sau 1 vài thao tác. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

Như vậy, mua mã thẻ viettel sms không thể thực hiện được trong thời điểm hiện tại. Các bạn hãy tham khảo ngay hình thức mua thẻ viettel online đã được giới thiệu ở trên để nhận những ưu đãi đặc biệt cho thuê bao của mình nhé. Chúc các bạn thành công.