Làm thế nào để mua mã thẻ online nhanh chóng cho khách hàng di động

352 Lượt xem

Khi khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký gói cước mà tài khoản chính lại cạn kiệt thì nhu cầu mua thẻ là khá cần thiết. Hiện nay khách hàng khá quan tâm đến dịch vụ mua mã thẻ online vì đem lại nhiều tiện ích. Cụ thể những tiện ích đó là gì và chi tiết cách thực hiện mua thẻ ra sao khách hàng hãy cùng khám phá rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tiện ích khi khách hàng mua mã thẻ online

Ngoài hình thức mua thẻ cào online, mua card qua sms, khách hàng còn có thể tiến hành mua thẻ cào giấy tại cửa hàng. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng chưa được tiếp xúc nhiều với công nghệ, và internet. Bởi vì hình thức mua thẻ cào này mang lại khá nhiều rủi ro và tốn kém cho người dùng. Cụ thể đó là :

  • Đôi lúc do sơ xuất khách hàng mua nhầm mã thẻ của nhà mạng khác
  • Thẻ cào khách hàng mua chưa được kích hoạt mã nạp, hoặc bị lỗi
  • Lớp tráng bạc bị cào quá mạch dẫn đến rách, hoặc mờ số
  • Thẻ bị rách do bị ướt
  • Mua thẻ cào giấy chiết khấu thấp, trừ khi là đại lý phân phối nhập với số lượng lớn.

mua-ma-the-online-1

mua mã thẻ online

Dịch vụ mua mã thẻ viettel sms, mua thẻ Mobifone bằng tin nhắn ,...đã không còn được nhà mạng hỗ trợ sử dụng, vậy nên khách hàng hiện nay hướng tới hình thức mua thẻ cào onlien nhiều hơn vì đem lại nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro một cách tối đa.

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ online đơn giản nhất

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thu mua thẻ cào uy tín, nhanh chóng mà chúng tôi có thể kể đến đó là doithe247.com. Với website này khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ sẽ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay khi ngồi tại nhà, hoặc văn phòng công ty. Chi tiết các bước thực hiện đó là :

  • Bước 1 : Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.
  • Bước 2 : Sau đó khách hàng đăng nhập vào website và lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ điện thoại  “
  • Bước 3 : Bạn cần cung cấp các thông tin như sau đến hệ thống : Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ muốn mua, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4 : Cuối cùng chọn “ Mua thẻ ngay “

Thông tin về thẻ cào của khách hàng sẽ được gửi vào Email đã đăng ký trước đó.

mua-ma-the-online

mua mã thẻ online

Như vậy bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ online thì hãy thực hiện theo những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. CHúc các bạn thành công.