Làm thế nào để đổi card Viettel sang card Mobifone

349 Lượt xem

Bạn sở hữu trong tay một chiếc card Viettel nhưng hiện tại bạn lại đang có nhu cầu sử dụng thẻ Mobifone. Nếu là trước đây, ngoài việc mua một chiếc card Mobifone khác thì sẽ chẳng còn cách nào giúp được bạn trong trường hợp này nữa. Nhưng giờ đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi card Viettel sang card Mobifone một cách nhanh chóng.

Ở thời đại thương mại điện tử phát triển, bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà và chọn những món đồ món mua rồi thanh toán bằng nhiều cách như: dùng COD, Internet banking, Momo,… và phổ biến hơn cả đó là thanh toán bằng card điện thoại. Vì vậy, việc đổi card Viettel sang card Mobifone cũng không có gì là khó khăn ở thời đại ngày nay.

doi-card-viettel-sang-card mobifone

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản và dễ dàng có thể sử dụng khi cần thiết

Hướng dẫn cách đổi card Viettel sang card Mobifone

Nhu cầu thanh toán bằng card điện thoại ngày càng tăng đồng nghĩa với việc những điaj điểm đổi card cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn, bảo đảm và có chiết khấu cao. Ở bài viết này, tôi xin giới thiệu đến bạn một địa điểm đổi card, đó là Doithe247.com – một trong địa chỉ đổi card uy tín, nhanh chóng và có mức chiết khấu cao.

Để đổi card Viettel sang card Mobifone bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đổi card Viettel sang tiền mặt.

Thực chất để đổi card Viettel sang card Mobifone, trước hết bạn phải đổi card thành tiền rồi sau đó mới dùng số tiền đó để mua thẻ Mobifone.

Khi truy cập vào website Doithe247.com bạn hãy đăng kí để trở thành thành viên của trang web. Khi đăng kí thành công, bạn hãy đăng nhập trang web.

Tại giao diện trang chủ của trang web, bạn sẽ nhìn thấy mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh’. Tại đó bạn hãy tích chuột vào nhà mạng Viettel 18.75% (18.75% là mức chiết khấu của nhà mạng, có nghĩa khi bạn đổi card Viettel có mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ nhận về được 83.000đ trong tài khoản).

Tiếp theo bạn hãy điền mã số thẻ cào và số Serial và 2 dòng “Mã thẻ” và “Số Seri”.

Click chuột vào nút “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Nếu card Viettel của bạn hợp lệ, bạn hãy rút tiền về tài khoản của mình.

Vậy là bạn đã xong bước 1.

Nếu có nhu cầu mua card garena bằng sms thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé

Bước 2: Mua card Mobifone

Sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản, bạn hãy dùng số tiền đó để mua card Mobifone.

Cũng tại giao diện trang chủ đó của Doithe247.com, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua mã thẻ”. Tại đó, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào các dòng:

  • Chọn nhà cung cấp.
  • Mệnh giá thẻ nạp.
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Ghi chú.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Trong khoảng thời gian từ 5 -30 phút sau, mã card sẽ được gửi về email của bạn.

Thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn cách nạp tiền vinaphone trả sau chỉ với vài thao tác đơn giản

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn chi tiết các bước để đổi card Viettel sang card Mobifone. Vậy là từ nay khi bạn mua nhầm thẻ hoặc có người cho nhầm thẻ,…thì bạn không cần phải quá lo lắng nữa nhé. Chúc bạn may mắn.