Làm sao để mua mua thẻ cào viettel chiết khấu cao?

428 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một nhà mạng lớn có số lượng thuê bao di động sử dụng dịch vụ nhiều nhất. Nhu cầu nạp thẻ ngày càng lớn chính vì vậy nhiều người đã có mong muốn kinh doanh thẻ cào online. Vậy làm thế nào để mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy để tìm hiểu cách kĩ hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

mua-the-cao-viettel2

mua thẻ cào Viettel

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao là mong muốn của bất kì ai không chỉ với những người có nhu cầu kinh doanh thẻ cào mà cá nhân sử dụng dịch vụ Viettel cũng đều mong muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng nhận được được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Địa chỉ nào mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao?

Hiện nay trên thị trường hiện nay có 2 cách mua thẻ cào Viettel phổ biến và thông dụng nhất đó là mua qua thẻ cào giấy và thẻ cào online. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chiếc thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lí bán thẻ cào và nạp thẻ bằng cú pháp tin nhắn của nhà mạng, hình thức này phổ biến nhất hiện nay vì hầu như ai cũng có thể sử dụng được.

Với hình thức mua thẻ cào Viettel trực tuyến bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ website uy tín. Hiện nay hình thức này được nhiều khách hàng ưa thích vì tính tiện ích nhanh chóng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng ngay tại nhà thực hiện giao dịch. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được một địa chỉ uy tín nhiều người bị lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào. Nếu còn băn khoăn chưa lựa chọn được một địa chỉ tin cậy hãy tham khảo ngay địa chỉ Banthe247.com.

Đây là một địa chỉ mua thẻ cào viettel uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chi tiết cách mua thẻ cào Viettel đơn giản nhất

Đến với Banthe247.com bạn sẽ mất vài phút giao dịch là có thể mua nhận được mã thẻ điện thoại nhanh chóng mà không phải mất công đi đâu. Để có thể giao dịch thành công bạn hãy thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Nếu chưa có hãy đăng kí ngay hoặc đăng nhập bằng G+ hoặc Facebook.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: Thecaoviettel.com

mua-the-cao-viettel

mua thẻ cào Viettel

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” điền đầy đủ thông tin về: Nhà cung cấp thẻ Viettel, Mệnh giá, Số lượng thẻ

Bước 3: Bấm chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được mã thẻ về địa chỉ email chỉ sau 5-15 phút.

Trên đây là những thông tin mua thẻ cào Viettel nhanh chóng đơn giản. Chúc bạn thành công!

>>> Bạn đã biết cách  mua thẻ garena trên điện thoại nhanh chóng chưa?