Hủy gói cước V250 Viettel nhanh chóng nhất

228 Lượt xem

Hủy gói cước V250 Viettel khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng giúp bạn bảo toàn được tài khoản của mình và đăng kí một gói cước mới đáp ứng nhu cầu của bản thân.

huy-goi-cuoc-v250-viettel1

hủy gói cước V250 Viettel

Đối với những thuê bao di động có nhu cầu gọi điện với cường độ thường xuyên thì đăng kí gói cước V250 Viettel bạn sẽ nhận mức ưu đãi cực kì hấp dẫn. Bạn sẽ được tặng ngay 300 phút gọi nội mạng và 6 GB thỏa sức lướt mạng mà không hề lo tốn cước phí. Tuy nhiên nếu muốn hủy gói cước V250 Viettel này thì phải làm thể nào? Bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên hủy nhanh gói cước V250 Viettel

Đây là một gói cước hỗ trợ 2 trong 1 giúp khách hàng có thể gọi điện, liên lạc với người thân, bạn bè thoải mái với 300 phút gọi nội mạng mà còn lướt mạng thả ga với 6 GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên với cước phí đăng kí gói cước cao khiến người dùng khá e ngại nếu như không sử dụng hết mức ưu đãi sẽ rất lãng phí.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào bằng sms cực nhanh.

Tiến hành hủy gói cước V250 Viettel giúp bạn bảo toàn tài khoản của mình và tham khảo đăng kí một gói cước đáp ứng nhu cầu của mình. Để hủy gói cước này bạn chỉ cần nhớ chính xác cú pháp của nhà mạng là có thể dễ dàng hủy chỉ qua một tin nhắn.

Tuy nhiên trước khi hủy bạn cần kiểm tra mức ưu đãi còn lại của gói cước để có thể có kế hoạch sử dụng sao cho hợp lí tránh lãng phí, vì khi tiến hành hủy mọi ưu đãi sẽ xóa bỏ.

Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của hệ thống bạn soạn tin: KTNM gửi 109

Để kiểm tra lượng data ưu đãi bạn soạn tin: KTTK gửi 109

Cách hủy nhanh gói cước V250 Viettel nhanh chóng

Nếu ưu đãi data của gói cước gần hết bạn hãy tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn sau đây:

huy-goi-cuoc-v250-viettel

hủy gói cước V250 Viettel

HUY V250 gửi 191

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi hủy bạn chờ tin nhắn xác nhận hủy từ hệ thống và tắt máy đi, khởi động lại là có thể yên tâm hủy gói cước và đăng kí cho mình một gói cước mới phù hợp với nhu cầu.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay cách mua thẻ viettel bằng sms viettel dễ dàng.

Hủy gói cước V250 Viettel dễ dàng trên tổng đài Viettel bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài 198 nhờ tổng đài viên hủy gói cước này. Đây là trường hợp áp dụng nếu như bạn không nhớ cú pháp tin nhắn.

Tóm lại, với những thông tin trên khi hủy gói cước V250 Viettel bạn có thể hủy nhanh chóng chỉ cần một tin nhắn. Chúc bạn hủy thành công và lựa chọn cho mình một gói cước hợp lí nhất.