Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena

640 Lượt xem

   Làm sao để tiến hành đổi thẻ viettel sang thẻ garena  nhanh chóng, an toàn chiết khấu tốt nhất hiện nay. Như bạn biết, Garena là một thẻ game được sử dụng để nạp tiền cho các trò chơi phổ biến nhất được phát hành bởi nhà cung cấp Garena Việt Nam như Liên minh huyền thoại, Fifa, Biệt kích, ...

  Nếu bạn là một trong những tín đồ của những game trên thì không thể không biết tới chiếc thẻ game này.   Tuy nhiên, việc nạp thẻ garen lại luôn gặp khó khăn bởi nhà cung cấp dịch vụ rất ít khi tung ra các chương trình khuyến mại mua thẻ cào này.   Vậy làm thế nào để bạn có thể mua thẻ garena nhanh chóng nhất?  Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena  để bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản game của mình.

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ garena tại địa chỉ doithe123.com

doi-the-viettel-sang-the-garena

đổi thẻ viettel sang thẻ garena

  Như đã biết, thẻ cào điện thoại đặc biệt là thẻ cào Viettel được bán ở khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng mua bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.   Vì vậy, đổi thẻ viettel sang thẻ garena thực sự là giải pháp hiệu quả khi bạn cần mua thẻ garena.

Để đổi hai loại thẻ này cho nhau bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất dưới đây.

- Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền

    Bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ https://doithe123.com , sau đó nhanh chóng đăng kí làm thành viên tại đây bằng cách đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập tực tiếp bằng tài khoản G+.   

Tại trang chủ sau khi đăng nhập, bạn chọn "đổi thẻ cào thành tiền mặt".  

cach-doi-the-viettel-sang-the-garena

 đổi thẻ viettel sang thẻ garena

+ Chọn nhà cung cấp viettel rồi nhập chính xác mã thẻ và số seril.

+Ngay khi hoàn tất nhấp ngay : “ đổi thẻ thành tiền”

+Ngay sau khi nhập lệnh hệ thống sẽ nhanh chóng cộng ngay tiền từ thẻ cào viettel vào tài khoản thành viên của bạn. Với số tiền này giờ đây bạn có thể tiếp tục quy trình đổi thẻ viettel sang thẻ garena.

- Bước 2: Mua thẻ garena

+Sau khi nạp tiền thành công từ mệnh giá thẻ cào viettel vào hệ thống.   Bạn tiếp tục chọn ngay dịch vụ "Mua thẻ mã" để mua thẻ garena.   Tại đây, bạn chọn thẻ garena, mệnh giá, số lượng thẻ cào, mật khẩu cấp 2 để hoàn tất quá trình giao dịch.

+Nếu số dư tài khoản của bạn đủ để tham gia giao dịch thì giao dịch của bạn sẽ được thực hiện thành công, mã thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.   Cuối cùng, chỉ cần kiểm tra thư, nhận thông tin thẻ  và nạp ngay vào game chơi để tiếp tục thư giãn và giải trí nhé

   Nhanh chóng đổi thẻ viettel sang thẻ garena  là một trong những cách đem lại cho  bạn nhiều tiện lợi nhất.   Hãy nhớ và sử dụng trong những thời điểm cần thiết! Chúc bạn tham gia giao dịch thành công. Đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé!