Hướng dẫn đăng ký gói FB7 Vinaphone siêu đơn giản

1787 Lượt xem

   Với thuê bao Vinaphone đăng kí thành công gói FB7 Vinaphone, bạn sẽ nhận được quyền truy cập của Facebook trong 7 ngày mà không phải lo lắng về phí sử dụng.   Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi sử dụng điện thoại di động.

Nhu cầu truy cập Facebook là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm, để đáp ứng nhu cầu này người dùng di động sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.   Hiểu được nhu cầu này nhà mạng đã triển khai gói FB7 Vinaphone với các ưu đãi hấp dẫn.   Chỉ cần bỏ ra 15.000 đồng phí đăng ký gói cước FB7 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi để lướt Facebook trong 7 ngày mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng.

Những thông tin cần biết về gói FB7 Vinaphone

Hiện tại, gói FB7 hỗ trợ người dùng di động sử dụng facebook trong 7 ngày.   Với ưu đãi hấp dẫn này, người dùng sẽ có thể lướt web để giải trí, bán hàng trực tuyến, nhắn tin, gọi video và nhiều ứng dụng khác trong một thời gian ngắn.   Theo đó, gói  hiện đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

goi-FB7-Vinaphone

gói FB7 Vinaphone

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước, thuê bao trả sau của Vinaphone và Ezcom Vinaphone đều có quyền được đăng ký gói cước.
  • Phí đăng kí: 15.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 7 ngày.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói FB7 Vinaphone

Nếu thuê bao di động cần truy cập facebook trong một thời gian ngắn và muốn tham gia sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau:

DK1 FB7 gửi đến 1544

Sau khi đăng ký thành công gói cước thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để có thể truy cập facebook hàng ngày mà không phải lo lắng về chi phí.

Thưởng thức gói cước hấp dẫn khi tham gia FB7 Vinaphone

Khi thuê bao thuê bao di động của Vinaphone FB7 có thể truy cập Facebook thành công không gian và thời gian khi sử dụng.

Truy cập Facebook với gói FB7 Vinaphone  trên di động, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh trong 7 ngày.

Khi đăng ký sử dụng gói FB7, bạn có thể tự do sử dụng công nghệ mạng  3G / 4G.

Ngoài gói FB7 Vinaphone, nếu thuê bao di động cần sử dụng Facebook trong một thời gian dài  thì bạn cũng có thể thể thực hiện đăng kí theo hướng dẫn dưới đây.

Tên gói facebook

Cú pháp đăng ký gói cước

Ưu đãi nhận được

Cước phí đăng ký gói cước

FB1

Soạn tin: DK1 FB1 gửi 1544

Miễn phí hoàn toàn khi vào Facebook

3000đ

FB30

Soạn tin: DK1 FB30 gửi 1544

30,000đ

Nếu hết tiền trong tài khoản để đăng kí một trong những gói cước ưu đãi trên bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com để tiến hành mua thẻ điện thoại  gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký sử dụng gói FB7 Vinaphone thành công và thoải mái truy cập vào Facebook trong 7 ngày mà không phải lo lắng về chi phí sử dụng của mình.