Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Clip TV Viettel nhanh nhất

6461 Lượt xem

Hủy dịch vụ Clip TV Viettel từ tổng đài 9686 khi bạn thấy gói dịch vụ Clip TV không còn phù hợp với bạn là một trong những hoạt động cần thiết để bạn có thể quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả và chặt chẽ nhất.   Vậy làm thế nào để có thể hủy dịch vụ  Clip TV Viettel thành công? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể chủ động hủy dịch vụ  Clip TV Viettel  khi đăng ký bằng tin nhắn đơn giản với cú pháp:  HUY <tên gói> gửi 9686. Khi thực hiện hủy bỏ thành công gói dịch vụ đang sử dụng bạn có thể tiết kiệm từ 30,000 - 60,000 VND / tháng.   Với số tiền tiết kiệm được,  banjc ó thể lựa chọn và đăng kí cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất để sử dụng.

>> Tham khảo thêm website bán thẻ cào online uy tín, giá rẻ để nạp tiền mỗi khi có nhu cầu.

Hướng dẫn hủy dịch vụ  Clip TV Viettel từ 9686

huy-dich-vu-Clip-TV-Viettel

hủy dịch vụ  Clip TV Viettel

Xem thêm:  Bạn đã thử mua thẻ game Garena bằng SMS tại Muathe123.vn chưa?

Bạn có thể chủ động  hủy dịch vụ  Clip TV của Viettel  từ số 9686 bằng cách soạn ngay:  HUY gửi 9686. Nếu bạn không thể nhớ tên của gói bạn đã đăng ký,  bạn có thể tham khảo cách hủy thông qua hướng dẫn dưới đây:

Hủy gói ngày bằng cách soạn: HUY C1 gửi 9686 - 2000d / ngày.

Hủy nhanh gói tuần bằng cách soạn: HUY C7 gửi 9686 - 10.000đ / tuần.

Hủy nhanh gói tháng bằng cách soạn: HUY C30 gửi 9686 - 30.000 / tháng.

Để có thể giải trí và tiết kiệm tối đa chi phí khi truy cập 3g bạn nên lựa chọn và đăng kí các gói cước 3g trọn gói chu kì 30 ngày.   Với mức tiết kiệm lên tới 60.000 VND / tháng,  bạn có thể lựa chọn đăng kí cho mình gói cước Mimax viettel( gói mimax4G viettel.,..)

Hướng dẫn cách đăng kí nhanh gói cước Mimax viettel sau khi hủy dịch vụ Clip TV Viettel

Để hủy gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin:  MiMax  gửi  9123

Những ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước thành công

  • Nhận ngay vào tài khoản 600MB dữ liệu tốc độ cao.
  • Bạn sẽ được miễn phí truy cập mạng với tốc độ thường sau khi  sử dụng hết dung lượng tốc độ cao
  • Phí đăng kí:  70.000đ / đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

huy-dich-vu-Clip-TV-Viettel-nhanh

hủy dịch vụ  Clip TV Viettel

Để có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng bạn có thể soạn ngay:  KTTK gửi 191 . Không những giúp bạn biết được ưu đãi còn lại việc kiểm tra thường xuyên này còn giúp bạn quản lí tài khoản data hiệu quả từ đó có kế hoạch sử dụng dung lượng hợp lí.

Trong quá trình hủy dịch vụ  Clip TV Viettel nếu có bất kì khó khăn vướng mắc nào bạn có thể nhanh chóng gọi lên tổng đài 198 để nhờ tư vấn và giải đáp.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách hủy dịch vụ  Clip TV Viettel. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hủy bỏ thành công và có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ hữu ích khác của nhà mạng

Chúc bạn thành công!

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-tin-nhan-8595.html