Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói DC10 viettel ưu đãi

230 Lượt xem

Làm sao để đăng kí gói DC10 viettel ? Hiện nay bạn đang có nhu cầu kết nối trên iPad, Tablet ... thông qua sóng wifi tuy nhiên ở một số nơi không có sóng wifi để tích cực kết nối bạn cần phải đăng ký 3G. Bạn muốn chọn một gói 3G Viettel cho Dcom mức phí thấp để có thể thoải mái truy cập internet.   

Để giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và tiết kiệm chi phí  hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí gói cước DC10 viettel để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Gói DC10 của viettel là một trong những gói cước 3G có mức phí đăng kí rẻ nhất cho Dcom, với 10.000đ/ 1 lần  đăng ký bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao là 50MB, với dung lượng này bạn có thể thoải mái truy cập mạng  với tốc độ cao mà không lo tốn kém chi phí Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về gói DC10 khi hòa mạng trả trước viettel  để luôn có sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình sử dụng!

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DC10 viettel

goi-DC10-viettel

gói DC10 Viettel cho Dcom

Để sử dụng gói cước ưu đãi này của nhà mạng bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp: DC10 gửi 191.

Dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước là 50 MB.

Khi bạn phải đi đến những nơi không có tín hiệu wifi nhưng cần phải kiểm tra thông tin  hoặc làm việc trên Internet với đối tác thì gói cước DC10 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các thuê bao.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại Sacombank dễ dàng và nhanh chóng tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-sacombank.html

Thông tin chi tiết về gói DC10 Viettel

Phí đăng kí gói cước ưu đãi là 10.000 đồng / lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày - kể từ thời điểm đăng ký thành công

Đối tượng tham gia: Thuê bao 3G Dcom Viettel.

Cước phí vượt gói: 9.76 VND / 50KB.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu như không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn HUY gửi 191 rồi soạn Y gửi 191 để hoàn tất quá trình hủy dịch vụ.

Bạn có thể mua thẻ cào siêu rẻ tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

huy-goi-DC10-viettel

gói DC10 Viettel cho Dcom

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn: KTTK gửi 191. Việc kiểm tra dung lượng thường xuyên sẽ giúp bạn quản lí sử dụng dung lượng hiệu quả và hợp lí nhất

Trên đây là thông tin chi tiết nhất và gói DC10 Viettel cho Dcom giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa.   Và nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn bạn có thể chọn để đăng ký  những gói cước 3G trọn gói khác cho Dcom của mình.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại techcombank tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-techcombank-8410.html

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ 3G của Viettel! Còn chần chờ gì nữa mà  không nhanh tay đăng kí gói cước để tận dụng những ưu đãi hấp dẫn mà nó đem lại.