Hướng dẫn cách hòa mạng trả trước viettel

646 Lượt xem

Hòa mạng trả trước Viettel là một trong những câu hỏi được rất nhiều các thuê bao đặt ra trong thời gian gần đây. Mỗi một loại thuê bao lại có một cách hòa mạng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách hòa mạng trả trước của viettel để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và  công sức khi hòa mạng nhé.

Nhưng thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi thực hiện hòa mạng Viettel, cước phí, địa điểm hòa mạng,… Nếu bạn muốn trả nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ việc hòa mạng hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết sau:

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online dễ dàng chỉ sau vài thao tác đơn giản:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hòa mạng trả trước Viettel

khuyen-mai-hoa-mang-tra-truoc-viettel

hòa mạng trả trước Viettel

Để hòa mạng trả trước của viettel bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục như sau:

Với những thuê bao đã được cấp chứng minh nhân dân

Chứng minh nhân dân có thể hạn tối đa 15 nắm kể từ ngày cấp.

Dịch vụ nạp tiền qua ngân hàng sẽ giúp khách hàng những lợi ích thiết thực:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8404.html

Nếu không có Chứng minh  bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân Quân đội.
  • Chứng minh thư nhân dẫn sĩ quan.
  • Giấy chứng nhận của An ninh nhân dân.
  • Giấy chứng nhận của  Cảnh sát nhân dân để thay thế.

Đối với những thuê bao dưới 14 tuổi

Với những thuê bao dưới 14 tuổi (không có chứng minh thư hoặc hộ chiếu) thì cần phải có người giám hộ bảo lãnh đăng ký (bố mẹ).

>> SAu khi đã hòa mạng viettel nếu muốn mua thẻ cào viettel giá rẻ thì các thuê bao có thể truy cập địa chỉ bán thẻ trưc tuyến chiết khấu cao Banthe24h.vn để thực hiện mua thẻ và nạp tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết cách hòa mạng trả trước Viettel

hoa-mang-tra-truoc-viettel

hòa mạng trả trước Viettel

Bạn cần nhanh chóng mang CMND hoặc giấy tờ thay thế đến các điểm giao dịch của Viettel để làm thủ tục hòa mạng.

Mức phí để hòa mạng + sim: 50.000đ/sim.

Thời gian thực hiện hòa mạng: Từ 15′ đến 30′.

Khi tiến hành hòa mạng trả trước Viettel dựa theo từng bộ hòa mạng mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin với cước phí 3G là khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện chuyển đổi từ thuê bao Viettel trả sau sang trả trước để tham gia hòa mạng nếu có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hòa mạng nhanh chóng. Chúc bạn hòa mạng trả trước thành công và có những trải nghiệm thú vị với những dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện hòa mạng trả trước Viettel  để có cơ hội trải nghiệm ưu đãi khủng mà nó đem lại.