Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DT45 của Viettel nhanh chóng nhất

3987 Lượt xem

Gói cước DT45 của Viettel gửi đến khách hàng ưu đãi lớn theo đó khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 450.000đ trong tài khoản để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại nội mạng liên tục trong vòng 30 ngày chỉ với 45.000đ. Tham gia gói cước, khách hàng sẽ có một tài khoản khủng để thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Nếu thấy những ưu đãi gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao, khách hàng đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết hơn về cách đăng ký cũng như những lưu ý để quá trình sử dụng gói cước được hiệu quả nhất.

>>> Nơi nào bán card điện thoại giá sỉ uy tín?

goi-cuoc-dt45-viettel

Cách đăng ký gói cước DT45 của Viettel nhanh nhất

Điều kiện đăng ký gói cước:

+ Áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước hiện đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ tổng đài tự dộng nhà mạng mời tham gia đăng ký gói cước DT45.

+ Những thuê bao có tên trong danh sánh được tham gia khuyến mãi gói cước DT45 Viettel

+ Cách nhanh nhất, đơn giản nhất để những thuê bao viettel biết được thuê bao của mình có thuộc top được đăng ký gói cước hay không, bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc gọi điện đến tổng đài nhà mạng để nhân viên hỗ trợ.

Phạm vi triển khai gói cước DT45 của Viettel: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành và mọi vùng miền trên toàn quốc.

Thuê bao đủ điều kiện tham gia gói cước hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói DT45 Viettel theo cú pháp:

DT45 gửi 109

Chỉ trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn phàn hồi từ đầu số 109 của nhà mạng thông báo đăng ký gói cước thành công. Bạn thao tác tắt máy và khởi động lại ngay sau đó để hệ thống tự động cập nhật những dữ liệu mới cho thuê bao.

goi-cuoc-dt45-viettel

Ưu đãi nhận được từ gói cước DT45 của Viettel

Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận ngay 450.000đ vào tài khoản gọi nội mạng hàng tháng. Thuê bao của bạn có thể thoải mái liên lạc đến tất cả các đầu số Viettel trong nước và không bị giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

Với ưu đãi gọi thoại hấp dẫn này, chắc chắn quá trình liên lạc của bạn và người thân sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Một số thông tin lưu ý về gói cước DT45 của Viettel

Cước phí đăng ký gói cước sẽ là 45.000đ và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Nếu muốn nạp tiền cho thuê bao, bạn có thể sử dụng các dịch cụ nạp tiền điện thoại online tại Muathe123.vn.

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra số tiền còn lại của ưu đãi gói cước, bạn thực hiện kiểm tra bằng cách bấm *102#Gọi.

Gói cước có tính năng gia hạn theo chu kỳ hàng tháng, khi nhu cầu sử dụng không còn phù hợp với ưu đãi gói cước, bạn chủ động hủy gói theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Trên đầy là những thông tin mới nhất và đáng chú nhất về gói cước DT45 của Viettel. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công và có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ, hạnh phúc.

>>> Làm thế nào để buôn bán thẻ điện thoại lợi nhuận cao?