Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G chu kỳ dài 12TMAXS Vinaphone

373 Lượt xem

Gói cước 12TMAXS Vinaphone là một trong những gói cước 3G chu kỳ dài nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 24Gb data tốc độ cao sẽ hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao trong 12 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

Goi-cuoc-12TMAXS-Vinaphone

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong thời gian dài thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Thấu hiểu nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G trọn gói thì nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G chu kỳ dài. Một trong số đó là gói cước 12TMAXS Vinaphone, với ưu đãi lên đến 24Gb data tốc độ cao suốt 12 tháng. Vậy gói cước 12TMAXS Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tham khảo về cách đăng ký 4g để sử dụng khi tiện ích, hãy click link để biết thông tin chi tiết nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước 12TMAXS Vinaphone

Hiện nay gói cước 12TMAXS Vinaphone hỗ trợ người dùng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong thời gian dài. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập internet thả ga trong 12 tháng. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

  • Đối tượng cung cấp: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 420.000 VNĐ
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 12 tháng.

>>> Thuê bao có thể xem thêm cách mua thẻ garena online tại doithe247.com

Goi-cuoc-12TMAXS-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TMAXS Vinaphone

Với ưu đãi từ gói cước 12TMAXS Vinaphone bạn sẽ được thoải mái truy cập internet trong 12 tháng mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh hay. Đây là gói cước 3G khủng dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G cực lớn. So với các gói cước thông thường thì gói cước này có ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều, theo đó nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: <DK2 12TMAXS> gửi 1544

Cước phí nhắn tin đến đầu số 1544: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi từ 12TMAXS Vinaphone: Tặng 24GB  truy cập internet tốc độ cao trong 12 tháng, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 2GB tốc độ cao trong 1 tháng.

>>> Nếu bạn chưa biết mua thẻ gate ở đâu thì nhanh tay truy cập địa chỉ doithe247.com và làm theo hướng dẫn

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước 12TMAXS Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.