Học cách đăng kí gói EZMAX300 vinaphone chỉ trong tích tắc

1680 Lượt xem

   Gói EZMAX300 vinaphone  là một trong những gói 3G giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng trên các thiết bị như di động,máy tính xách tay, máy tính bảng,, ... Tuy nhiên hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ thông tin về gói cước này. Để hỗ trợ bạn sử dụng gói hiệu quả nhất hãy tham khảo thêm thông tin sau đây:     

Với gói EZMAX300 vinaphone, bạn sẽ có 30 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet trong một tháng. Thật là ưu đãi và hấp dẫn đúng không ?

Hướng dẫn đăng ký gói EZMAX300 vinaphone  nhận ngay ưu đãi lớn.

Nếu bạn không biết cách đăng ký gói EZMAX300 thì đừng lo, bài viết sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

goi-EZMAX300-vinaphone

gói EZMAX300 vinaphone

Để đăng ký gói Vinaphone EZMAX300, vui lòng soạn tin nhắn:

DK1 EZM300 gửi 1544

Sau khi nhận được thông báo xác nhận đăng kí thành công gói cước từ hệ thống bạn khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi từ gói.

Xem thêm:  Cách mua thẻ game bằng sim Vina siêu tiện lợi cho game thủ

Những thông tin cơ bản của gói EZMAX300 vinaphone

Lệ phí đăng ký: 300.000đ / 1 lần đăng kí

Thời hạn: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Phạm vi: toàn quốc.

Đối tượng: Tất cả các thuê bao VinaPay EZCOM trả trước và trả sau hoạt động hai chiều.

Điều kiện đăng ký: Tại thời điểm đăng ký, bạn phải có tối thiểu 300.000 VND  trong tài khoản chính trên thuê bao trả trước

Ưu đãi: Bằng cách đăng ký thành công gói EZMAX300 vinaphone, bạn sẽ nhận được 30GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng. Khi bạn hết dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường cho tới khi hết chu kì sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng gói EZMAX300 vinaphone

Phí sẽ được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng trên thuê bao trả sau.

+ Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn tin:  DATA gửi đến 888.

Gói này có cài đặt tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tự động sử dụng gói vào chu kì sau chỉ cần đảm bảo có đủ cước phí đăng kí trong tài khoản chính là 300.000.

Trong trường hợp bạn không cần phải tiếp tục sử dụng gói, hãy hủy gói bằng cách viết: HUY MAX300 gửi đến 888.

Bài viết này hy vọng có thể giúp bạn nắm rõ thông tin về gói EZMAX300 vinaphone . Đồng thời hãy nhanh tay đăng kí gói cước ngay từ bây giờ để có thể thoải mái truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất nhé!

Hãy đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để cập nhật thật nhiều những thông tin mới nhất và hót nhất từ nhà mạng nhé!     

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-8457.html