Gọi thoại siêu rẻ chỉ với 3.000 đồng từ gói cước DK3 của Viettel

1125 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao di động là nhu cầu hết sức thiết yếu hiện nay. Các thuê bao đang rất ưa thích các gói cước có ưu đãi cước phí gọi thoại cực rẻ, và gói cước DK3 của Viettel là một trong số đó. Chi tiết về những ưu đãi này ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DK3 của Viettel

Ngay khi đăng kí thành công gói cước ưu đãi này của nhà mạng Viettel các thuê bao sẽ được nhận những ưu đãi sau :

  • Miễn phí 20 phút gọi thoại nội mạng.
  • Giá gói cước siêu rẻ chỉ có 3.000/ lần đăng ký.

goi-cuoc-dk3-viettel-1

gói cước DK3 của Viettel

Mách bạn địa chỉ mua thẻ vcoin online giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay, mọi thông tin tham khảo có tại: https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Có thể thấy rằng với những ưu đãi trên các thuê bao có thể giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khi muốn liên lạc hay kết nối với các thuê bao khác. Ngoài các gói cước 3G/4G, và các gói dịch vụ khác của nhà mạng Viettel thì các gói cước gọi thoại cũng được rất nhiều thuê bao quan tâm và yêu thích.

Cách đăng ký nhanh nhất gói cước DK3 của Viettel

Cũng tương tự như các gói cước khác của nhà mạng nếu như muốn đăng ký thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

DK3 gửi tới 109

-Ngay sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi trả cho thuê bao một tin nhắn xác nhận là đã hoàn tất giao dịch, và để sử dụng gói cước này một cách tốt nhất các bạn nên tắt máy đi khởi động lại để có thể tối ưu hơn. Ngay sau khi bật lại máy ưu đãi về gọi thoại sẽ được cộng vào tài khoản của thuê bao, và các bạn đã có thể trải nghiệm những tiện ích này ngay rồi.

+Những đối tượng đủ điều kiện để đăng ký gói cước DK3 của Viettel đó là:

-Các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel

-Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao di động lớn hơn 3.000 đồng.

-Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước của nhà mạng.

Các thuê bao nếu như không nhận được tin nhắn có thể chủ động soạn tin nhắn tra cứu xem thuê bao của mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách soạn tin :

KM gửi tới 266

+Cước phí nhắn tin đến đầu số 266 : 100 đồng/lần

+Sau quá trình sử dụng nếu như các thuê bao không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau để hủy gói cước :

HUYFT gửi tới 109

goi-cuoc-dk3-viettel

gói cước DK3 của Viettel

+Nếu như có bất kì thắc mắc nào về gói cước DK3 của Viettel các thuê bao có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng đầu số 19008198 hoặc đầu số 198 để được giải đáp. Các tư vấn viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ các thuê bao 24/7 với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Mua thẻ điện thoại agribank nhanh chóng, tiết kiệm chỉ có tại website muathe24h.vn, vui lòng tham khảo thông tin tin tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html