Gói cước C90 Mobifone có ưu đãi gì đặc biệt ?

1399 Lượt xem

Bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng với tần suất cao trong ngày thì bạn không nên bỏ qua gói cước C90 Mobifone. Nếu bạn chưa nắm được gói cước nào là tổng hợp về cả gọi thoại và 4G Internet thì gói C90 là một sự lựa chọn thông minh nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu gọi thoại và lên mạng lướt web với tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí thì nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước C90 MobifoneThông tin chi tiết về gói cước sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể trong bài viết ngay dưới đây.

Giới thiệu về gói cước C90 Mobifone tại Banthe247.com

Nếu như bạn là khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này thì là một điều vô cùng đáng tiếc. Đây là một gói cước tổng hợp mà nhà mạng Mobifone dành cho quý khách hàng bao gồm ưu đãi cả gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data ưu đãi.

goi-cuoc-C90-Mobifone

gói cước C90 Mobifone

Sau khi đăng kí thành công thì bạn sẽ nhận được ngay:

  • Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20
  • Có thêm 2Gb data miễn phí mỗi  ngày, tính trong toàn bộ chu kỳ thì bạn sẽ được nhận là 60Gb.

Tuy nhiên đây là một gói cước giới hạn người đăng kí nên không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký gói cước này. Điều kiện đăng kí như sau:

  • Đối tượng là thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng trên cả nước
  • Dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng thì mới được đăng ký ( Bạn có thể gọi lên tổng đài để tra cứu xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách không nhé )

Làm sao để đăng kí gói cước C90 Mobifone nhanh chóng nhất.

Gói C90 là một gói cước tiện dụng nên cách đăng kí của nó cũng vô cùng đơn giản. Chỉ một vài thao tác là bạn có thể đăng kí thành công và trải nghiệm dịch vụ rồi. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau :

Soạn tin nhắn theo cú pháp:  HDC C90 gửi tới  9084

goi-cuoc-C90-Mobifone1

gói cước C90 Mobifone

+Cước gửi tới 9084 : Miễn phí

+Phí khi đăng kí thành công: 90.000 đồng/ lần.

+Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Lưu ý :

- Đây là gói cước gia hạn tự động. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp thì nên nạp tiền vào tài khoản để gói cước có thể tiếp tục gia hạn cho bạn.

-Cước phí để đăng kí gói cước C90 Mobifone sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về những ưu đãi cũng như cách đăng kí đơn giản nhất của gói cước C90 Mobifone. Hi vọng bạn có những trải nghiệm thật thú vị và  vui vẻ khi sử dụng gói cước.

Chúc bạn đăng kí thành công !