Giới thiệu về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến

1085 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại trực tuyến không chỉ nhanh chóng, tiện ích mà còn nhận được mức chiết khấu cao bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết đến dịch vụ đầy tiện ích này thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Công nghệ kỹ thuật và thương mại điện tử đang ngày càng phát triển vì vậy việc bạn có thể mua mọi thứ, thanh toán mọi thứ chỉ qua những cú click chuột trên máy tính và chạm nhẹ trên điện thoại đã không còn quá xa lạ rồi phải không? Ngay cả mua thẻ điện thoại cũng vậy, không chỉ dễ dàng mà khi mua trực tuyến bạn còn nhận được mức chiết khấu cao nữa.

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank dễ dàng nhất

mua thẻ điện thoại trực tuyến

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ điện thoại trực tuyến

Để có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập vào trang web doithe123.com

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn mua thẻ tại trang web doithe123.com. Bởi đây là trang web rất uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tại đây, bạn không chỉ có thể nhận mã thẻ một cách nhanh chóng đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu cao hấp dẫn nữa. Bởi vậy bạn đừng ngại ngần gì mà không sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khi đã truy cập vào trang web thành công, bạn đừng sử dụng dịch vụ mua thẻ ngay mà hãy đăng ký tài khoản thành viên nhé.

Việc đăng ký này sẽ giúp bạn có thể nhận được mọi ưu đãi và khuyến mại từ hệ thống doithe123.com. Không chỉ vậy, chỉ khi là thành viên của trang web bạn mới có cơ hội nhận được mức chiết khấu từ hệ thống nhà mạng.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ điện thoại bằng atm xem tại : http://thecaoviettel.com/tim-hieu-cach-mua-the-dien-thoai-bang-the-atm-don-gian-nhat-c17244.html

Để đăng ký, bạn hãy click chuột vào mục “Đăng ký”, sau đó điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục như:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu cấp 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Nhập lại mật khẩu 2
 • Nhập mã captcha

Điền đầy đủ thông tin là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản rồi đó.

Lưu ý rằng: Việc đăng ký tài khoản này bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất ở lần truy cập đầu tiên thôi nhé. Ở những lần tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thôi nhé.

Bước 3: Mua thẻ cào

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin theo nhu cầu cá nhân của mình để hệ thống gửi mã thẻ theo đúng yêu cầu của bạn nhé.

Các thẻ trong mục như sau:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ
 • Mật khẩu cấp 2

Sau đó nhấn nút “Mua thẻ ngay” để chuyển sang bước thanh toán.

Bước 4: Hình thức thanh toán

Khi trên màn hình hiện ra cửa sổ “Hình thức thanh toán”, bạn có 2 hình thức lựa chọn để thanh toán đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để có thể nhận được mã thẻ với mức chiết khấu cao nhất và không mất thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Xem thêm:  Mua card Garena bằng SMS đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất

mua mã thẻ điện thoại trực tuyến

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tại doithe123.com

Như đã nói ở trên, doithe123.com là một trong những cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích mà không phải tại trang web nào cũng có thể mang đến cho bạn. Cụ thể:

 • Tiết giảm thời gian: Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ nhất, hệ thống doithe123.com đã đơn giản hóa mọi thao tác. Việc này không chỉ giúp khách hàng có thể mua thẻ dễ dàng mà còn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
 • Tiết giảm sức lực: Bạn sẽ không cần phải tốn công sức ra ngoài mua thẻ rồi cào thẻ, nhập mã thẻ nữa bởi chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên điện thoại, máy tính là bạn có thể nhận được mã thẻ rồi. Không chỉ vậy, hệ thống còn cung cấp dịch vụ 24/24 vì vậy bạn có thể mua thẻ điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
 • Giải quyết sự cố: Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu bạn gặp phải sự cố hoặc sự gián đoạn gì thì cũng đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh gọi điện đến hotline của hệ thống để được hệ thống giúp đỡ nhé.
 • Chiết khấu ưu đãi: Khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tài doithe123.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn, bằng với mức chiết khấu của đại lý mua sỉ khi mua theo hình thức thông thường.

Với những lợi ích trên đây, bạn còn chờ đợi gì mà không mua thẻ tại doithe123.com nào?

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

>> https://muathe123.vn/the-game/mua-card-garena-online-8515.html

Điều kiện để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Bạn cần phải thỏa mãn những yêu cầu sau đây khi muốn mua thẻ điện thoại trực tuyến:

 • Bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng được hỗ trợ bằng một trong những ứng dụng như Internet Banking, Smartbanking hoặc Bankplus,… để việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn.
 • Xuyên suốt quá trình giao dịch, điện thoại di động, máy tính, laptop – thiết bị bạn sử dụng để giao dịch phải được kết nối Internet để tránh bị gián đoạn gây sự cố.

Với những thông tin trên đây, mong rằng khách hàng đã biết cách mua thẻ điện thoại trực tuyến. Nhanh chóng sử dụng dịch vụ để nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn nhé. Chúc khách hàng may mắn.