Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel phí thấp nhất

2569 Lượt xem

Khi cần, bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang Viettel với phí thấp, giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút ngay tại nhà chỉ cần điện thoại có kết nối mạng. Bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Hãy theo dõi hướng dẫn cách thực hiện dưới đây bạn nhé.

Hiện nay, thông qua mạng Internet có nhiều website cung cấp dịch vụ đổi mua thẻ điện thoại online cho người dùng có nhu cầu đổi thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cần tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và chiết khấu đổi thẻ thấp để giúp nhận về số tiền quy đổi lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào. Trong đó, một trong những địa chỉ đang thu hút ngày càng nhiều người sử dụng là Doithe247.com. 

doi-the-cao-vinaphone-sang-the-viettel

Những ưu điểm của dịch vụ đổi thẻ Vinaphone sang Viettel phí thấp nhất trên Doithe247.com

+ Dễ dàng đổi thẻ Vinaphone sang Viettel nhanh chóng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối mạng. 

+ Chiết khấu đổi thẻ Vinaphone thấp nhất hiện nay mà bạn khó có thể tìm được trang nào tốt hơn.

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank chỉ sau một vài thao tác đơn giản:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

+ Đổi thẻ và mua thẻ từ 7h30 tới 22h00 tất cả 365 ngày trong năm kể cả ngày lễ tết.

+ Đăng ký tài khoản thành viên 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí là bạn có thể sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo. Bạn cũng không mất phí duy trì dịch vụ.

+ Giao dịch an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin của người dùng cũng như thông tin giao dịch.

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng vietcombank dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

Khi nào bạn nên đổi thẻ Vinaphone sang Viettel?

Thẻ điện thoại ngày nay cho phép người dùng sử dụng như một thẻ đa năng, vừa nạp tiền cho thuê bao nhà mạng, vừa có thể dùng thanh toán trực tuyến, tiền điện nước, hóa đơn điện thoại, mua sắm hay đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Vinaphone sang Viettel... cũng hết sức đơn giản, chỉ qua vài thao tác, mất vài phút là bạn đã giao dịch thành công. 

Trong khi đó, nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel, có trong tay một số thẻ cào Vinaphone mệnh giá lớn chưa sử dụng, bạn có thể dùng thẻ Vinaphone nạp tiền cho thuê bao Viettel của mình. Tiện ích này giúp người dùng không bao giờ phải bỏ phí thẻ cào điện thoại có được hay mất tiền mua mà vẫn có thể dùng sử dụng vào mục đích thiết thực trong cuộc sống.

Hướng dẫn đổi thẻ Vinaphone sang Viettel phí thấp nhất

Các bước thao tác và thực hiện đổi thẻ Vinaphone nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel như sau trên Doithe247.com

Bước 1: Truy cập Doithe247.com và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook.

doi-the-cao-vinaphone-sang-the-viettel

Bước 2: Đổi thẻ Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản thành viên

Bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, sau đó điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Vinaphone

+ Nhập mã thẻ cào

+ Nhập số serial

Dịch vụ điện thoại bằng tài khoản vietcombank bạn đã từng thử chưa:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

=>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với mức chiết khấu 20.0%. Số tiền quy đổi sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản thành viên của bạn.

Nếu bạn đổi thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ sẽ nhận về số tiền quy đổi là 80.000đ.

doi-the-cao-vinaphone-sang-the-viettel

Bước 3: Mua thẻ Viettel

Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

+ Chọn nhà cung cấp: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào cần mua:10.000đ,....

+ Số lượng thẻ cần mua: 1,2

=>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tiền trong tài khoản cá nhân. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mua thẻ về email của bạn đã đăng ký. Bạn mở email, lấy mã thẻ cào, số serial để nạp tiền cho thuê bao Viettel mong muốn. 

Đến đây, bạn đã hoàn tất đổi thẻ Vinaphone sang Viettel rất đơn giản phải không nào, không cần tài khoản ngân hàng. 

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ Vinaphone sang Viettel phí thấp, giao dịch thuận tiện này trên đoithe247, bạn hãy đăng ký 1 tài khoản để thuận tiện giao dịch, để hưởng những tiện ích và ưu đãi mà website cung cấp nhé.