Đổi thẻ cào Mobi sang Viettel ở đâu là nhanh nhất hiện nay?

364 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là một loại thẻ cào được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn đã biết cách làm thế nào để tìm được địa chỉ đổi thẻ cào Mobi sang Viettel uy tín nhất chưa?

Hiện nay có không ít người quan tâm tới việc đổi thẻ cào online trên mạng.Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này hãy dành ra ít phút để xem chúng tôi hướng dẫn bạn cách đổi thẻ nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu thấp nhất nhé.

doi-the-cao-mobi-sang-the-viettel

đổi thẻ cào Mobi sang Viettel

Nên lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào Mobi sang Viettel ở đâu hiện nay.

Để thực hiện được giao dịch đầu tiên khác hàng phải tìm kiếm một địa chỉ đổi thẻ mobi sang vina thật uy tín. Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ là uy tín đối với hầu hết người sử dụng đó chính là an toàn, chiết khấu hấp dẫn, thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Tất cả những yếu tố nêu trên bạn đều tìm thấy duy nhất ở  địa chỉ banthe247.com.

Banthe247.com là 1 website có bề dày hoạt động khá lâu, đây là chuyên cung cấp các dịch vụ online về thẻ cào, thẻ game, thẻ zing… vô cùng chuyên nghiệp. Để với Banthe247.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

   - Giao dịch mọi lúc, mọi nơi ( tất cả các ngày trong tuần ): Chỉ cần có trong tay laptop hoặc điện thoại thông minh  kết nối Internet.

 - Chiết khấu đổi thẻ cào Mobi sang Viettel thấp nhất trên thị trường hiện nay.

 - Các giao dịch được diễn ra nhanh chóng từ 5-30 phút.

- Tính năng  bảo mật và an toàn là cao nhất.

-  Website này liên kết với tất cả các nhà mạng và ngân hàng trên toàn quốc.

-  Có thể thực hiện quy đổi tất cả các loại thẻ cho nhau.

Chi tiết cách đổi thẻ cào Mobi sang Viettel  tại Banthe247.com

Bạn nên đăng kí thẻ thành viên trước khi thực hiện đổi thẻ. Việc đăng kí thẻ thành viên sẽ giúp ích cho bạn thực hiện được giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn cần tuân thủ và thực hiện theo đúng các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện đổi thẻ Mobifone thành tiền vào tài khoản.

  • Đăng nhập tài khoản thành viên và tìm kiếm mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
  • Nhập chính xác các thông tin của thẻ cào: Mã thẻ, số seri thẻ Mobi cần chuyển đổi.

doi-the-cao-mobi-sang-the-viettel2

đổi thẻ cào Mobi sang Viettel

Lưu ý:

-  Bạn cần kiểm tra chính xác lại các thông tin về mã thẻ và số seri để để giao dịch đổi thẻ cào Mobi sang Viettel không xảy ra lỗi.

- Số tiền sau khi quy đổi xong được hệ thống cộng vài tài khoản của bạn. Bạn sẽ dùng số tiền này để mua thẻ điện thoại hay các loại thẻ game khác.

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

Tìm và chọn mục: “ Mua mã thẻ”. Điền đầy đủ, chính xác các thông tin sau:

+  Nhà cung cấp: Viettel

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

Bước 3: Click ngay: “Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch.

Như vậy, đổi thẻ cào Mobi sang Viettel không hề khó phải không ạ. Bạn chỉ cần đến với website https://banthe247.com/mua-ma-the​ mọi giao dịch của bạn hoàn toàn có thể diễn ra thành công trong giây lát.