Dịch vụ mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

495 Lượt xem

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng là một trong những vấn đề thu hút sự được khá nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao sử dụng điện thoại hiện nay. Bởi việc sử dụng thẻ ngân hàng hiện nay không phải là hiếm nữa thâm chí còn có rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM của ngân hàng đem lại cho bạn rất nhiều sự tiện ích, hơn hẳn cách mua thẻ cào thông thường.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Muathe24h.vn

mua-the-cao-viettel-bnag-tai-khoan-bidv(1).jpg

 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online rất tiện lợi

 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website Muathe24h.vn và chọn mục<< Mua thẻ điện thoại>>,

 

Bước 2: Chọn Nhà mạng bạn đang sử dung bằng cách nhấn vào logo của nhà mạng đó

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cào điện thoại bạn muốn mua

Nhập địa chỉ email của bạn để hệ thống gửi mã số thẻ nạp, seri thẻ cào về. Sau đó, bạn chọn thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng

Bước 3: Người dùng cần nhập chính xác, chi tiết đầy đủ thông tin thẻ để hệ thống kiểm tra thẻ có đủ điều kiện thanh toán hay là không bằng các điều kiện như thẻ của bạn phải đủ số dư để thanh toán và thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking.

Sau khi thực hiện thanh toán thành công thì hệ thống sẽ gửi mã số thẻ cào và số seri về cho email của bạn

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản thì bạn đã có thể hoàn thành việc mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng của bất kỳ nhà mạng nào môt cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Không những vậy, với mua thẻ điện thoại qua ngân hàng này bạn còn có thể thực hiện mua nhiều thẻ điện thoại cùng một lúc, nhận được ngay mã thẻ.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone online tại website Muathe123.vn

nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại.jpg

Cách mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

 

Với cách mua thẻ điện thoại qua thẻ ngân hàng này bạn sẽ không còn phải chạy ra các cửa hàng bán thẻ điện thoại nữa mà chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng Smart Phone, hay laptop…. có kết nối mạng ổn định là đã co thể thực hiện ngay việc mua thẻ một cách nhanh chóng.

Không những vậy, việc mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng còn giúp bạn hạn chế tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: http://thecaoviettel.com/

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Địa chỉ mua thẻ garena rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người chơi game Liên mình huyền thoại, FIFA.