Đăng ký nhanh gói cước DC10 của Viettel như thế nào ?

316 Lượt xem

Bên cạnh những gói cước có ưu đãi vô cùng khủng, chu kỳ sử dụng dài thì vẫn còn khá nhiều gói cước ưu đãi có mức ưu đãi thấp dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cấu sử dụng ít. Một trong số đó có thể kể đến gói cước DC10 của Viettel. Chi tiết thông tin ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

  • Nếu khách hàng có nhu cầu gia tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng bạn có thẻ truy cập tại đây

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước DC10 của Viettel

Gói cước này phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và không thường xuyên. Bởi vì ưu đãi của gói cước chỉ là 50MB data tốc độ cao. Chắc chắn với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, hay xem phim online thì gói cước này không phù hợp, thậm chí còn đem lại nhiều tốn kém.

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao trả trước và nằm trong danh sách may mắn nhận ưu đãi này từ nhà mạng. Những thuê bao khác sẽ không được đăng ký gói cước này.

goi-cuoc-dc10-cua-viettel-1

gói cước DC10 của Viettel

Trước khi thực hiện hủy gói cước thuê bao cần phải kiểm tra tài khoản chính thông qua cú pháp *101#OK để tránh mất thời gian khi tài  khoản chính không đủ giao dịch không thành công.

Nếu như tài khoản chính có ít hơn 10.000 đồng thì các bạn có thể tiến hành truy cập 1 số website để mua thẻ cào nhanh chóng nhất  tại doithe3s.com/mua-the-cao-online​ nhằm gia tăng giá trị tài khoản, sau đó dùng để đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký gói cước DC10 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Thuê bao khi có nhu cầu đăng ký gói DC10 Viettel này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu như sau :

 DC10 gửi đến 191.

+Lệ phí đăng ký/ tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời gian sử dụng ưu đãi của gói : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói ưu đãi.

+ Chú ý :

-Gói cước này có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.Chính vì thế sau chu kỳ nếu như khách hàng muốn sử dụng thêm thì không cần phải thao tác đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-dc10-cua-viettel

gói cước DC10 của Viettel

Như vậy qua bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết liên quan đến gói cước DC10 của Viettel. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu như trên thì hãy đăng ký ngay gói cước này nhé. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác cùng biết đến nhưng thông tin này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này để tiết kiệm chi phí hơn và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.