Đăng kí gói cước T300 Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

325 Lượt xem

Khi đăng kí gói cước T300 Viettel khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì? Cách đăng kí như thế nào? Để có thể nắm thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

goi-cuoc-t300-viettel1

gói cước T300 Viettel

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước với mức data ưu đãi khác nhau. Một trong những gói cước mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn thời điểm hiện tại đó là gói cước T300 Viettel. Khi đăng kí gói cước này bạn sẽ nhận ngay 6GB data truy cập 3G tốc độ cao giúp bạn thoải mái lướt mạng .

Ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước T300 Viettel

Đây là một trong số những gói cước ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mãi của Viettel giúp các thuê bao di động Viettel thoải mái truy cập mạng 3G và gọi điện thả ga với số tiền khuyến mãi nhận được chi tiết ưu đãi của gói cước như sau:

+ Khách hàng sẽ nhận ngay 6 Gb truy cập 3G với tốc độ cao giúp bạn thoải mái lướt internet, truy cập Facebook, đọc báo, xem phim…

+ Được tặng 300.000 đ vào tài khoản khuyến mãi tuy nhiên số tiền gọi khuyến mãi chỉ liên hệ nhu cầu liên lạc nội mạng trong nước.

Thông tin chi tiết về gói cước T300 Viettel

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ của Viettel và nhận được tin nhắn tham gia gói cước này.

Cước phí đăng kí gói cước: 300.000 đ/chu kì.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Chi tiết cách đăng kí gói cước T300 Viettel

Khách hàng sẽ truy cập mạng với tốc độ cao, không những vậy sau khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ được hoàn trả 100% cước phí vào tài khoản khuyến mãi của mình. Để trải nghiệm dịch vụ của gói cước này bạn cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

goi-cuoc-t300-viettel

gói cước T300 Viettel

Soạn tin: T300 gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn đến 191 là 100đ.

Lúc này bạn chỉ cần đợi tin nhắn báo đăng kí thành công gói cước và khởi động lại thiết bị của mình để gói cước cập nhật là có thể sử dụng gói cước.

 Gói cước T300 Viettel là gói cước không giới hạn data ưu đãi, chính vì vậy khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí cước phí phát sinh là 9.76đ/50KB.

Muốn kiểm tra dung lượng data còn lại: KTTK gửi 191. Khi hết thời hạn sử dụng gói cước mọi data ưu đãi và tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra để có kế hoạch sử dụng gói cước một cách hiệu quả nhất.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước T300 Viettel còn chần chừ gì mà bạn không đăng kí để trải nghiệm dịch vụ. Chúc bạn thành công !