Cú pháp hủy gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191 đơn giản nhất

277 Lượt xem

Nắm được cú pháp hủy gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191 cho phép người dùng hủy gói cước không sử dụng tiếp hay tắt tính năng gia hạn của gói cước hiệu quả. Điều này giúp bạn sử dụng dịch vụ 4G Viettel tốt hơn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Viettel qua SMS

Điều này là rất cần thiết khi sử dụng gói cước 4G Viettel. Nếu bạn đã dùng hết dung lượng data ưu đãi hay gói cước sắp đến ngày gia hạn. Lúc này, bạn có thể thực hiện hủy gói cước bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài 191. Ngoài ra, khi cần bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao Viettel chỉ với vài bước đơn giản.

huy-goi-cuoc-4g-viettel

Cách hủy ngắn gọn chỉ với 1 tin nhắn là bạn đã hủy thành công và thuận tiện. Cú pháp hủy gói cước 4G Viettel, bạn soạn tin nhắn như sau:

HUY gửi 191

Chỉ cần hủy theo cú pháp tin nhắn này, bạn có thể không cần nhớ tên gói cước vẫn sẽ hủy thành công. Khi hủy thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận tới thuê bao của bạn.

>>> Truy cập ngay Napthe365.com nếu bạn có nhu cầu  thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

Những lưu ý khi hủy gói cước 4G Viettel qua SMS

Trước khi tiến hành hủy gói cước 4G Viettel, bạn sẽ cần chú ý tới một số điểm sau để hủy gói cước sao cho hợp lý, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

- Khi hủy gói cước 4G Viettel thành công cũng có nghĩa là dung lượng data, thời gian sử dụng của gói của sẽ mất.

- Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp KTTK gửi 191

- Thời điểm tốt nhất để hủy gói cước gồm:

        + Bạn nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước, không nên hủy gói khi vẫn còn data miễn phí.

       + Thời điểm gần hết thời gian sử dụng của gói, bạn cần tiến hành hủy ngay để hệ thống không tự động gia hạn và trừ cước phí trong tài khoản chính. 

Một số lưu ý ở trên, bạn có thể tham khảo, đặc biệt chú ý tới thời điểm hủy gói cước vì điều này sẽ giúp bạn sử dụng gói cước trước hợp lý khi đăng ký sử dụng, tránh lãng phí tiền và ưu đãi của gói cước trước. 

Cách hủy gói cước 4G Viettel qua tổng đài 191 đơn giản dễ thực hiện trong hướng dẫn ở trên hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng hủy gói khi cần thiết hơn. Với cú pháp hủy này, bạn có thể áp dụng cho bất cứ gói cước 4G Viettel nào mà có thể không cần phải nhớ tên gói vẫn sẽ thực hiện thành công.