Chia sẻ cách mua thẻ game garena bằng sms nhanh chóng nhất

370 Lượt xem

Mua thẻ game garena bằng sms là một trong những hình thức mua thẻ game nhiều tiện ích nhất hiện nay, giúp các game thủ nhanh chóng có được tiền trong tài khoản game và thoải mái mua trang phục cho nhân vật game của mình.

Garena là một loại thẻ đặc trưng dùng để nạp cho các game của nhà phát hành Garena cung cấp. Các game thủ sẽ dùng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản game, khi nạp thành công tiền sẽ được quy đổi ra một lượng sò tương ứng, phục vụ các nhu yếu phẩm cần thiết để các game thủ trinh phục các thử thách trong các trò chơi. Với hình thức mua thẻ này, người chơi có thể dùng cả 3 loại thuê bao di động Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone để mua mã thẻ game đều được.

mua-the-game-garena-bang-sms

Hướng dẫn cách mua thẻ game garena bằng sms

Để thực hiện mua mã thẻ game garena bằng sms, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn và gửi đến đầu số 6728 là hoàn thành ngay.

Bạn thực hiện nạp Gold Membership hoặc nạp shell, cú pháp cụ thể như sau:

+ Tiến hành nạp Gold Membership vào tài khoản hoặc vào UID, bạn thực hiện theo 1 hoặc 2 cú pháp đều được:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728

Khi mua thẻ game garena bằng sms thành công, hệ thống sẽ tự động nạp 3 ngày Gold Membership vào tài khoản hoặc UID tương ứng để bạn thoải mái sử dụng cho nhân vật game của mình.

+ Để nạp Shell vào tài khoản hoặc UID, bạn cũng có thể thực hiện theo 1 hoặc 2 cú pháp như sau:

GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GS [UID] gửi 6728.

Thực hiện tin nhắn thành công, hệ thống sẽ tự động nạp 10GG Shell vào tài khoản hoặc UID tương ứng cho bạn.

Cước phí thực hiện dịch vụ là 15.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao

mua-the-game-garena-bang-sms

Ưu điểm của cách mua thẻ game garena bằng sms

Với cách mua thẻ garena bằng tin nhắn, bạn có thể thoải mái nạp cho tài khoản game của mình thuận tiện mọi lúc mọi nơi mà không cần đi đến các đại lý bán thẻ game hay các quán game. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi ngay tại nhà, cầm điện thoại và thực hiện theo cú pháp mặc định.

Ngoài cách mua thẻ game Garena đơn giản, khách hàng có thể tham khảo thêm cách thức nạp tiền điện thoại. Chi tiết tham khảo tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Hạn chế được những sai sót không đáng có khi mua thẻ cào game bằng giấy như mã thẻ bị rách, thẻ giả hoặc thẻ đã qua sử dụng.

Ngoài cách mua thẻ game garena bằng tin nhắn, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ game garena online tại Muath24h.vn để nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 4.0%. Đây là mức ưu đãi đặc biệt mà các hình thức mua thẻ garena khác bạn không thể nhận được.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua thẻ game garena bằng sms. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.