Chia sẻ cách mua mã thẻ cào viettel bằng sms tiện lợi

3613 Lượt xem

Mua mã thẻ cào viettel bằng sms – khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản trong thời gian nhanh nhất là đã có ngay những mã thẻ như mong muốn để nạp đầy tài khoản cho thuê bao.

Hiểu được những khó khăn của người dùng trong quá trình mua thẻ cào giấy để nạp cho điện thoại, nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ mua thẻ cào bằng tin nhắn. Khách hàng chỉ ngồi tại nhà và thao tác ngay trên điện thoại của mình để mua mã thẻ. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của cuộc sống hiện đại ngày nay.

mua-ma-the-cao-viettel-bang-sms

Mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Ưu điểm của cách mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Nếu như, khi tiến hành mua thẻ cào giấy thông thường, bạn thường xuyên gặp phải những tình trạng như thẻ cào bị rách, bị mất số hoặc thẻ cào bị ướt, hay chưa kích hoạt thì đến với cách mua thẻ cào bằng tin nhắn, những tình trạng trên được khắc phục triệt để.

Nhanh chóng, tiện lợi: Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 1 vài phút cùng với cú pháp ngắn gọn, dễ dàng là đã có thể mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi, rất tiện ích rồi.

Bạn có thể chủ động mua mã thẻ viettel với đa dạng mệnh giá thẻ, từ mệnh giá thấp như 10.000đ cho đến những thẻ cào có mệnh giá cao 500.000đ.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách mua thẻ gate bằng sms nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào viettel bằng sms nhiều tiện lợi

Như đã nói  trên để thực hiện mua thẻ cào viettel bằng sms, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp nhắn tin. Và cú pháp đó cụ thể như sau:

VBAN VT [Số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

Trong đó VBAN chính là từ khóa của dịch vụ

VT là kí hiệu của nhà mạng viettel. Khi thực hiện tin nhắn mua mã thẻ, bạn ghi cú pháp VT cũng được mà vt cũng được. Và tùy  vào nhu cầu bạn chọn mệnh giá thẻ cào khác nhau: Ví dụ bạn mua thẻ cào viettel 20.000đ, bạn cần ghi vt20 hoặc VT20, ... tương tự thực hiện với các mệnh giá khác của nhà mạng.

Mật khẩu: Bạn sẽ được nhà mạng cung cấp khi thực hiện chuyển đổi sim viettel thường thành sim đa năng viettel.

Như vậy với chỉ 1 tin nhắn nhanh chóng, bạn đã mua cho mình thành công những mã thẻ cào viettel rồi.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-gate-sms-viettel-8384.html

mua-ma-the-cao-viettel-bang-sms

Mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Một số lưu ý trong quá trình mua mã thẻ cào viettel bằng sms

Trước khi thực hiện nap the viettel bằng tin nhắn, yêu cầu sim điện thoại của bạn phải là sim đa năng. Nếu chưa là sim đa năng viettel, bạn thao tác theo cú pháp hướng dẫn ngay sau đây để thực hiện chuyển đổi nhé:

VDK VM gửi 8149

Cước phí gửi tin nhắn là 1000đ.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 mật khẩu bảo mật để bạn mua thẻ cào. Mật khẩu này chỉ được cấp duy nhất 1 lần, vì vậy để dễ nhớ hơn, bạn có thể đổi mật khẩu cho thuê bao theo cú pháp:

VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Cước phí thực hiện mua mã thẻ cào viettel bằng sms là khá cao: 15% mệnh giá thẻ cào và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Ngoài ra để tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ viettel online tại muathe24h.vn để nhận được ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn.

Chúc các bạn mua mã thẻ cào viettel bằng sms thành công và có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ.

>>> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: http://thecaoviettel.com/