Chia sẻ cách mua card điện thoại online siêu nhanh chóng

279 Lượt xem

Mua card điện thoại online là dịch vụ trọng tâm hiện đang được cung cấp bởi website Muathe24h.vn. Dịch vụ được triển khai nhằm mang đến những ưu đãi tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động hàng tháng.

Hình thức này không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng hiện nay, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi điểm lại một vài thông tin rất đáng chú ý về cách mua thẻ điện thoại online nhiều tiện ích. Khách hàng quan tâm cùng tham khảo ngay nhé.

>> Chia sẻ địa chỉ bán thẻ megacard giá ưu đãi

Mua card điện thoại online

Mua card điện thoại online nhiều tiện ích hấp dẫn

Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản và chiết khấu cao là tất cả những gì mà mua card online gửi đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên cả nước. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng có sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến sau đó dùng ngay chiếc điện thoại thông minh của mình truy cập website Muathe24h.vn, tiến hành mua thẻ cào phù hợp, thanh toán qua tài khoản ngân hàng là hoàn thành ngay rồi.

Website gửi đến bạn ưu đãi chiết khấu lên đến 6.5% khi thực hiện mua card điện thoại online. Với mức chiết khấu hấp dẫn này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí tiêu dùng hàng tháng cho thuê bao. Đây cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường giao dịch thẻ cào online hiện nay.

Tại website bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mệnh giá thẻ cào khác nhau của tất cả 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay đó chính là Vinaphone, Vietnamobile, Viettel và Mobifone. Dù mua mệnh giá thẻ nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu cao đặc biệt.

Các dịch vụ website luôn được hỗ trợ kịp thời vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản, nhanh chóng là tiền đã rủng rỉnh trong tài khoản, không lo gián đoạn các cuộc gọi yêu thương mỗi ngày rồi.

Cách mua card điện thoại online

Cách thực hiện mua card điện thoại online

Để bắt đầu thực hiện giao dịch, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website Muathe24h.vn và làm theo các bước hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

Bước 1: Tạo lập hoặc đăng nhập tài khoản thành viên.

Trong trường hợp chưa có tài khoản thành viên website, khách hàng click vào mục Đăng ký và nhập đầy đủ các thông tin cơ bản về tên, họ, số điện thoại, email, …

Tài khoản thành viên bạn chỉ cần tạo lập một lần và sử dụng cho tất cả các giao dịch tại tất cả các website trong cùng hệ thống muathe24h.vn.

Trong trường hợp đã có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập và tiến hành theo bước 2.

Bước 2: Thực hiện mua card điện thoại online

Bạn chọn mục mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ. Các thông tin cần điền đầy đủ gồm có: nhà mạng viễn thông, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán.

Khi chọn phương thức thanh toán bạn nên ưu tiên lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn như đã nói ở trên là 6.5%.

Trên đây là 2 bước hướng dẫn mua card điện thoại online cực tiện ích, chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật thú vị.