Cách ứng phút gọi cùng dịch vụ Extra Time Viettel

1545 Lượt xem

Trong hoàn cảnh đang gọi thoại thì tài khoản thuê bao cạn kiệt, bạn có thể thực hiện ứng phút gọi thoại cùng dịch vụ Extra Time Viettel sẽ giúp bạn có thêm những phút gọi nhất định duy trì cuộc gọi để liên lạc với bạn bè, người thân.

Dịch vụ Extra Time Viettel là tiện ích cho phép thuê bao ứng thêm tiền khi hết tiền mà chưa phải nạp tiền vào tài khoản ngay lập tức. Đăng ký dịch vụ thành công cho thuê bao, bạn có thêm 120 giây tương đương với 2 phút gọi nội mạng.

dịch vụ Extra Time Viettel

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Extra Time ứng phút gọi Viettel

Cùng với dịch vụ ứng tiền hay đề nghị gọi lại Viettel cứu cánh cho thuê bao khi tài khoản cạn kiệt chưa thể mua thẻ viettel trực tuyến, nạp tiền ngay, dịch vụ Extra Time Viettel là một tiện ích rất thuận tiện sử dụng. Bạn sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ này cho thuê bao bằng cách soạn tin nhắn: 

DK gửi đến 5066

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
  • Tiện ích của dịch vụ: Khi tài khoản hết tiền, không đủ thực hiện cuộc gọi, bạn có thể ứng 2 phút gọi nội mạng Viettel để sử dụng ngay trước khi nạp tiền cho thuê bao của mình.

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp trên gửi tới tổng đài 5066 là bạn có dịch vụ hoàn toàn miễn phí này để sử dụng khi cần tới. Đăng ký dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và thuê bao chỉ mất phí khi ứng phút gọi để sử dụng. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm soạn tin nhắn theo cú pháp ở trên để đăng ký dịch vụ cho thuê bao của mình.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-cao-garena-8569.html

dịch vụ Extra Time của Viettel

Thông tin về dịch vụ Extra Time Viettel ứng phút gọi nhanh

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần biết các thông tin sau của Extra Time Viettel bao gồm đối tượng sử dụng, phạm vi áp dụng cùng quy định trừ cước, giá cước của dịch vụ này theo quy định của nhà mạng Viettel:

  • Đối tượng tham gia dịch vụ: Tất cả thuê bao hòa mạng trả trước Viettel đều có quyền tham gia sử dụng dịch vụ.
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước
  • Quy định trừ cước của dịch vụ: Cước cuộc gọi sẽ tính vào tài khoản gốc tương ứng với số phút gọi mà bạn đã ứng trước đó, sau khi bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao.
  • Giá cước: Hệ thống sẽ tính theo quy định hiện hành dành cho gói cước hòa mạng thuê bao của bạn đang dùng (block 6 giây + 1)

Rất đơn giản để sử dụng dịch vụ vì hệ thống chỉ tính tiền và trừ vào tài khoản chính của bạn khi bạn sử dụng số phút gọi nội mạng đã ứng để sử dụng.

Dịch vụ Extra Time Viettel là một trong những tiện ích đồng hành cùng các thuê bao trong quá trình sử dụng di động.

Xem thêm:  Giới thiệu các thông tin chi tiết về mua thẻ bit bằng sms vinaphone