Cách nhanh nhất để mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến bạn nên biết ?

346 Lượt xem

Có đôi lúc điện thoại của bạn bị hết tiền mà bạn không có điều kiện để đi ra ngoài mua thẻ ngay chưa ? Bạn hay nạp tiền cho dế yêu theo những cách nào? Vậy bạn đã biết đến cách mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến nhanh nhất chưa ?

Hiện nay, một bộ phận đông đảo người dùng đã và đang thực hiện việc mua hàng, thanh toán và giao dịch online, mọi người đều biết nắm bắt được để theo kịp xu thế. Chính vì thế  hình thức mua thẻ cào trực tuyến được mọi người rất ưa chuộng và ủng hộ, chi tiết cách mua thẻ cào trực tuyến và địa chỉ mua trực tuyến sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank dễ dàng nhất

Cách mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến không còn xa lạ gì hiện nay !

Theo nhu thống kê hiện nay thì có khoảng hơn 80 % dân số nước ta sử dụng mạng di động để liên lạc hàng ngày. Nhà nhà, người người đều có trong trong tay những chiếc điện thoại di động xinh xắn, thậm chí 1 người còn có đến 2,3 chiếc. Nắm được nhu cầu về dịch vụ di động cao như vậy nên các nhà mạng đã không ngừng cải  tiến và đưa ra rất nhiều dịch vụ về sim thẻ cào khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một trong số đó và cung cấp các mã thẻ cào online, nạp thẻ online, đăng kí dịch vụ online….

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm đơn giản nhất

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến

Cụm từ mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến được mọi người biết đến vì sự tiện ích và thông dụng của nó. Nếu bạn là người thường xuyên phải nạp tiền điện thoại thì bạn nên biết đến các mua trực tuyến này. Thay vì phải mất thời gian đi đến các cửa hàng để nạp tiền điện thoại như trước đây thì giờ bạn chỉ cần ngồi yên tại công ty/ tại nhà, cầm chiếc điện thoại có kết nối Internet  là có thể dễ dàng nạp thẻ cho dế yêu rồi.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến nhanh nhất gồm bao nhiêu bước ?

Để giảm thiểu thời gian cũng như công sức của khách hàng thì hiện nay Banthe247.com đã đưa ra các bước tối giản nhất khi khách hàng thực hiện các giao dịch tại đây.

Cụ thể việc mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến tại https://banthe247.com/the-dien-thoai​ như sau:

Bước 1: Đăng kí hoặc đăng nhập tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục “ Mua mã thẻ” và nhập các thông tin yêu cầu: nhà cung cấp ( viettel), mệnh giá, số lượng thẻ.

Bước 4: Chọn mục “ Mua thẻ ngay” để hệ thống xử lí thông tin cho bạn.

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến

Sau khi đăng kí  thành công các thông tin trên thì mã thẻ cào sẽ được gửi vào email hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn chỉ cần check mail và nạp tiền cho điện thoại của mình thôi.

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Thông tin được gửi đến mail bao gồm: cả mã số thẻ nạp và số seri, khách hàng chỉ cần tiến hành nạp như bình thường theo cú pháp

*100*Mã số nạp#OK.

Chúc bạn mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến thành công tại Banthe247.com