Cách nhận 500 phút gọi miễn phí từ gói cước KM99 Viettel

430 Lượt xem

Gói cước KM99 Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước KM99 Viettel như thế nafo? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-KM99-Viettel

Hiện tại gói cước KM99 Viettel là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng đến 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Với ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Đây là gói cước phù hợp với những người dùng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một gói cước tiện ích phù hợp cho mình thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ đk 4g mobifone dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Chi tiết vui lòng click vào link bạn nhé. 

Thông tin chi tiết về gói cước KM99 của Viettel

Gói cước KM99 Viettel hỗ trợ người dùng di động đến 500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, ưu đãi này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được lời mời tham gia gói cước từ  nhà mạng hay không bạn bấm cú pháp kiểm tra như sau: *098#Gọi.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ

Ngoài thông tin về gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin về 4g vinaphone tại hà nội. Hãy click link để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Goi-cuoc-KM99-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước KM99 Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước và muốn nhận ưu đãi từ gói cước này bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: KM99 gửi 109

Cước phí nhắn tin đến 109: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước KM99 Viettel thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước  trên thuê bao của mình.

Ưu đãi từ gói cước KM99 Viettel: Tặng 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí trong suốt 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước KM99 Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản, nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Trong quá trình sử dụng, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để tránh cước phí phát sinh theo cú pháp: KTKM69 gửi 109

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước KM99 Viettel thuê bao không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nhắn tin theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 109.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước KM99 Viettel thành công và thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.