Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus siêu tiện lợi

2017 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay giúp người dùng nhanh chóng nạp tiền online Viettel, nạp căng đầy cho tài khoản thuê bao mà không cần phải đi mua mã thẻ cào.

Giờ đây người dùng sẽ thật tiện lợi và nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên chính chiếc điện thoại của mình cùng với dịch vụ bankplus.  Bạn có thể thoải mái nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng sử dụng những dịch vụ tiện ích của nhà mạng mà không bao giờ lo lắng đến tài khoản hết tiền.

Những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến cách nạp tiền điện thoại siêu tiện lợi này hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus 

Thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus

Trước tiên để hiểu rõ về dịch vụ, bạn đọc rất cần thiết nên tìm hiểu về dịch Bankplus là gì? Banplus  là một dịch vụ của nhà mạng Viettel liên kết với các ngân hàng trong nước và quốc tế nhằm giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán cho các hoạt động mua sắm, … Tất cả các giao dịch đều cho phép bạn thực hiện ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Dịch vụ bankplus còn hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online thanh toán cước hóa đơn dịch vụ điện, nước, … Hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm, …

Và để thực hiện cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus bạn cần tiến hành đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel bằng cách từ bàn phím điện thoại bạn bấm *123# hoặc tải ứng dụng BankPlus Viettel trên App Store/Google Play/WindowPhone đối với các dòng điện thoại thông minh smartphone. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin hướng dẫn hiện trên màn hình điện thoại của mình và thực hiện đăng ký dịch vụ cho thuê bao.

Xem thêm:  Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ

cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus

Chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản dưới đây là bạn đã hoàn thành quá trình nạp tiền cho thuê bao Viettel của mình ngay rồi:

- Bước 1: Nếu bạn đã tài ứng dụng bankplus về máy thì chỉ cần mở app Bankplus còn nếu chưa tải app, bạn sẽ sử dụng bàn phím điện thoại, bạn bấm *123# . Thông tin dịch vụ được hiện trên màn hình, bạn chọn “Cuoc vien thong” để thực hiện nạp tiền cho thuê bao.

- Bước 2: Bạn lựa chọn dịch vụ cần thanh toán cho phù hợp với nhu cầu

- Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác số điện thoại và mệnh giá thẻ cào

- Bước 4: Nhập mật khẩu bí mật của bạn và xác nhận lại giao dịch thanh toán

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-the-viettel-8535.html

- Bước 5: Hoàn thiện giao dịch, tiền được nạp vào tài khoản thuê bao đồng thời hệ thống cũng thông báo hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, thuê bao của bạn được nạp đầy trong thời gian tích tắc. Hi vọng với cách nạp tiền điện thoại qua bankplus sẽ là người bạn đồng hành cung các bạn trong những lần nạp tiền cho dế yêu. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm: Tại sao nạp thẻ viettel không thành công?