Cách nạp tiền điện thoại viettel nhận ưu đãi chiết khấu 13%

2064 Lượt xem

 

Nạp tiền điện thoại viettel nhận ưu đãi chiết khấu khủng là mong muốn của tất cả khách hàng mỗi khi có nhu cầu gia tăng giá trị cho thuê bao. Vậy bạn đã biết nạp tiền viettel theo cách nào rẻ nhất, nhận chiết khấu lớn nhất chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

>> Những cách nạp tiền viettel có thể bạn chưa biết, tham khảo thêm tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất và được nhiều khách hàng sử dụng nhất nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu nạp tiền cho thuê bao cũng luôn được diễn ra năng động nhất. Với thao tác này, các khách hành sẽ thoải mái liên lạc với mọi người hoặc sử dụng các dịch vụ, tiện ích nhà mạng, phục vụ hoàn hảo các nhu cầu cuộc sống.

nap-tien-dien-thoai-viettel

Nạp tiền điện thoại viettel

Nạp tiền điện thoại viettel là gì?

Thực chất của quá trình chính là nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động của nhà mạng viettel. Như thông thường, người tiêu dùng thường đến các đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào giấy và tiến hành nạp tiền theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng.

Tuy nhiên, trong thời đại phát triển năng động như hiện nay, hình thức này đang ngày càng bộc lộ những khuyết điểm yếu kém của mình trước những hình thức nạp tiền khác như thẻ cào rách, mất số, thẻ giả, ... Nạp tiền điện thoại viettel online ra đời, thay thế dần nạp tiền bằng thẻ cào giấy.

Nạp thẻ điện thoại viettel online tức là bạn sẽ truy cập vào một website trực tuyến, tiến hành nạp trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn mà không cần thông qua cú pháp nạp mã thẻ cào.

Để quá trình được diễn ra thành công và giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn, bạn nên lựa chọn nạp tiền tại website muathe24h.vn. Bởi vì chị tại website này, khi bạn nạp tiền cho thuê bao di động viettel, bạn mới nhận được chiết khấu cực khủng lên đến 13%. Hơn nữa, các bước thực hiện lại vô cùng dễ dàng.

>>> Để nạp tiền điện thoại với mức phí giá rẻ nhất thị trường, xem thêm thông tin tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai

nap-tien-dien-thoai-viettel

Nạp tiền điện thoại viettel

Tham khảo thêm: Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus siêu tiện lợi

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại viettel online tại muathe24h.vn

Đầu tiên, bạn tiến hành đăng nhập webiste: muathe24h.vn sau đó làm tiếp theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên nếu bạn chưa có tài khoản tại đây.

Bạn chọn mục “Đăng ký” tại góc phải màn hình và nhập các thông tin cơ bản về: Họ tên, số điện thoại, email, ... và bấm “Đăng ký tài khoản” để kết thúc.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và tiến hành nạp tiền điện thoại viettel

Tại trang chủ, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại chậm

Các đầu mục hướng dẫn được hiện rõ tại màn hình thiết bị điện tử của bạn, bạn chọn tiếp:

Số điện thoại viettel mà bạn muốn nạp tiền

Mệnh giá của thẻ

Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau viettel

Phương thức thanh toán nạp thẻ: Thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

Bước cuối cùng: Chọn mục: Nạp tiền ngay.

nap-tien-dien-thoai-viettel

Nạp tiền điện thoại viettel

Giao dịch được xác nhận thành công khi tiền trong tài khoản của bạn đã bị trừ và thuê bao được nạp đầy năng lượng. Chỉ sau khoảng từ 5 đến 30 phút, số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào đã mua sẽ được chuyển vào tài khoản thuê bao của bạn. Và bạn yên tâm nếu nạp tiền vào thời gian khuyến mãi 50% giá trị thẻ cào của nhà mạng thì bạn vẫn được nhận khuyến mãi như bình thường.

Các lưu ý khi tiến hành nạp tiền điện thoại viettel online

Trước khi tiến hành nạp tiền cho thuê bao theo cách online, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện quy định như sau:

Điện thoại hoặc thiết bị điện tử của bạn phải kết nối mạng internet

Tài khoản ngân hàng phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền điện tử là internet banking.

Tài khoản đó còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào định mua.

Khi thanh toán nạp tiền điện thoại viettel online, tuy rằng website hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán nhưng bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe24h.vn để nhận được chiết khấu theo quy định và không mất thêm bất kỳ khoản cước phí nào khác nữa.

Để thuận tiện trong những lần nạp tiền hoặc mua thẻ điện thoại sau này, bạn cũng có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản tài viên. Tất cả các giao dịch tại muathe24h.vn khi bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên đều nhận được chiết khấu cao.

Tuy nhiên mức chiết khấu sẽ được thay đổi phù hợp theo từng thời điểm.

Nạp tiền điện thoại viettel sẽ trở nên thật đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu khủng khi bạn thực hiện tại muathe24h.vn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ.