Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa dễ dàng đến không tưởng?

1787 Lượt xem

   Làm thế nào để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa / Master / JCB một cách nhanh chóng và dễ dàng là vấn đề nhận được sự chú ý của rất nhiều người sử dụng điện thoại di động.   Trong quá trình nạp tiền cho thuê bao hòa mạng trước, thanh toán cước cho thuê bao  trả sau và thanh toán  trực tuyến bằng thẻ visa là một trong những phương thức đem lại cho bạn nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.   Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nạp tiền bằng thẻ Visa / Master / JCB nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ Visa là gì?   Những ưu điểm của thẻ Visa

Thẻ tín dụng Visa là thẻ ghi nợ quốc tế.   Thẻ Visa cho phép bạn nạp tiền điện thoại trực tuyến trên trang web Doithe247.com  hoặc mua hàng trực tuyến với một giới hạn nhất định mà ngân hàng cho phép bạn "mượn" để sử dụng nó dựa trên khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng của bạn.

Xem thêm:  Mua thẻ garena ở hà nội nhanh nhất bằng cách nào?

nap-tien-dien-thoai

nạp tiền điện thoại 

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi nạp tiền điện thoại  qua visa

Hiện nay, thẻ ghi nợ quốc tế không chỉ là Visa mà còn Master Card, JCB.   Khách hàng muốn nạp tiền vào điện thoại trực tuyến và thanh toán bằng thẻ này, vui lòng thực hiện giao dịch trên trang web Doithe247.com

Với hình thức này thuê bao sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức đồng thời còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

So với hình thức nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng thì mua thẻ điện thoại bằng visa, master, thẻ tín dụng JCB thì thuê bao không cần thực hiện nhập lại mã xác thực nhiều lần. Chỉ cần nhập số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và ba chữ số cuối của thẻ để hoàn tất giao dịch.

Chi tiết cách nạp tiền điện thoại  qua visa tại Doithe247.com

Để nạp tiền thành công theo bước này bạn cần thực hiện tuần tự các bước như sau:

+ Bước 1: Thực hiện đăng kí/ đăng nhập tài khoản

Thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ

+ Bước 2: Nạp tiền vào số điện thoại

Sau khi đăng kí tài khoản thành viên thành công, để mua thẻ bạn cần chọn mục: Nạp tiền điện thoại

Nhập thông tin gồm:

Số điện thoại, mệnh giá, Số lượng, Email giao dịch, Phương thức thanh toán.

Hoàn tất nhấp: Nạp tiền ngay

Sau khi hoàn tất bạn cần thực hiện thanh toán bằng tài khoản visa theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu không có bất kì sai sót nào thì thuê bao của bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản chỉ trong từ 5-15 phút.

Thật đơn giản và dễ dàng khi thực hiện nạp tiền điện thoại  qua visa đúng không?

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-vinagame-o-dau-8474.html