Cách mua thẻ điện thoại online vietcombank dễ dàng nhất

2321 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại online vietcombank  là một trong những cách giúp thuê bao di động có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại nhanh chóng nhất cho dù bạn ở nơi đâu hay bất kì nơi nào.

Thông tin về hình thức mua thẻ điện thoại online vietcombank sẽ được giải đáp cụ thể và nhanh chóng nhất thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang có nhu cầu và muốn sử dụng hình thức mua the dien thoai online này những chưa biết thực hiện ra sao và bắt đầu từ đâu. Hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây nhé!

Đâu là địa chỉ mua thẻ điện thoại online vietcombank  uy tín nhất hiện nay?

Mua sắm online là một trong những hình thức đem tới sự tiện lợi tối đa nhất cho người dùng hiện nay. Đồng thời nó cũng là một trong những phương thức thanh toán hoàn hảo nhất cho người dùng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm đơn giản nhất

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online vietcombank 

Để có thể mua thẻ điện thoại online vietcombank  thì điện thoại của bạn phải thực hiện đăng kí dịch vụ Inetrnet Banking bằng cách tới trực tiếp ngân hàng để nhờ đăng kí hộ.

Với rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì làm sao để lựa chọn được một địa chỉ uy tín nhất? Banthe247.com chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  Cách mua thẻ cào garena online siêu nhanh chóng, an toàn

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online vietcombank  tại hệ thống Banthe247.com

Việc mua thẻ cào điện thoại tại hệ thống Banthe247 được thực hiện khá dễ dàng và chiết khấu cao, bạn chỉ cần nhanh chóng đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống và thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ thành công.

Chiết khấu của hình thức mua thẻ điện thoại tại đây cung cấp được ghi rõ trên trang chủ hệ thống bạn có thể ghé thăm và cập nhật.

Để mua thẻ điện thoại online vietcombank  thành công bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống sau khi đăng kí tài khoản  thành viên thành công

Tại mục “Mua mã thẻ điện thoại” bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống  yêu cầu gồm:

  • Nhà mạng: Thẻ cào điện thoại bạn muốn mua
  • Mệnh giá: Không giới hạn
  • Số lượng: Tùy ý muốn
  • Địa chỉ email để kiểm tra đối soát, nhận thông tin mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên
  • Click: Mua thẻ ngay

Bước 2: Thực hiện thanh toán

Tích chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng-> chọn biểu tượng Vietcombank. Để giao dịch thành công cần đảm bảo số dư trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên để nhận được nhiều lợi ích hơn nữa thì hệ thống khuyên bạn nên lựa chọn cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vietcombank vào tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch mua thẻ tiếp theo. Bởi nếu thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì mỗi lần giao dịch bạn sẽ phải chịu một mức phí với ngân hàng.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-cao-zing-8541.html

mua thẻ điện thoại online

mua thẻ điện thoại online vietcombank 

Sau khi nhận được thông báo mua thẻ thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào điện thoại tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail là hoàn tất giao dịch rồi đó.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được khi mua thẻ điện thoại online vietcombank  

Hình thức mua thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, bạn có thể thực hiện mua thẻ tại bất kì nơi đâu hay chỗ nào chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là được.

Việc mua thẻ cào giấy khiến bạn gặp không ít rủi ro như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, nhập sai nhiều lần dẫn tới khóa chức năng nạp thẻ, mất rất nhiều thời gian công sức tới trực tiếp các cửa hàng hoặc đại lý để mua thẻ cào. Đặc biệt cách này còn không phù hợp với những khách hàng thường xuyên bận rộn,…

Trong đó hình thức mua thẻ điện thoại online vietcombank  sẽ khắc phục giúp bạn hoàn toàn những hạn chế này.

Bạn đang sở hữu trong tay tài khoản ngân hàng của Vietcombank đồng thời có nhu cầu mua thẻ cào để sử dụng thì Banthe247.com chính là địa chỉ tốt nhất cho bạn lúc này để thực hiện giao dịch. Đồng thời nếu trở thành khách hàng đại lý bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lớn hơn nữa.

Hy vọng thông qua bài hướng dẫn trên bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online vietcombank  thành công đồng thời có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm đơn giản nhất

Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ theo địa chỉ sau:

+ Địa chỉ công ty: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Email hỗ trợ tư vấn: [email protected]

+ Điện thoại hỗ trợ: 1900 633682

Hệ thống Banthe247 luôn luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi và đem tới giá trị tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp nhé!