Cách mua thẻ data 3g viettel nhanh chóng nhất

1591 Lượt xem

Mua thẻ data 3G viettel là một trong những cách nhanh nhất và được xem như là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ internet mobile.

Thẻ data 3G viettel là một loại thẻ giấy của nhà mạng hỗ trợ khách hàng thuận tiện mua tại các cửa hàng hoặc đại lý bán thẻ trên toàn quốc và tiến hành nạp tiền theo cú pháp hướng dẫn mặc định. Vậy cú pháp đó như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Bài viết sau đây hướng dẫn các bạn cụ thể.

Nếu như người tiêu dùng đang cần nhu cầu muốn sử dụng giải pháp mua card điện thoại thì hãy tới ngay website Muathe24h.vn của cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ vừa lòng trong quá trình sử dụng giải pháp ở cửa hàng chúng tôi. Địa chỉ của chúng tôi là đơn vị chuyên triển khai dịch vụ uy tín với giá ưu đãi, chiết khấu cao. Tham khảo thêm ngay tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

mua-the-data-3g-viettel

Mua thẻ data 3G viettel nhiều tiện ích

Hiện nay, Viettel đang cung cấp trên thị trường đa dạng các mệnh giá thẻ nạp data, bạn có thể chủ động mua tại các đại lý. Tuy nhiên, khác với cú pháp nạp thẻ thông thường của thuê bao di động.

Thẻ cào data 3G sau khi được mua về, bạn cũng thực hiện lấy mã số bí mật của thẻ cào sau lớp tráng bạc và nạp theo cú pháp sau:

*191*68*Mã thẻ cào#OK

Chỉ trong giây lát khi thực hiện nạp tiền, bạn sẽ nhận lại phản hồi từ hệ thống tự động tổng đài nhà mạng thông báo nạp thẻ thành công. Mỗi mệnh gia thẻ cào lại tương ứng với mức ưu đãi data và thời hạn sử dụng khác nhau.

Nếu như quý khách đang có ý mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ngân hàng thì hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được tương trợ một cách nhanh nhất. Website chúng tôi gói dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng chất lượng với chiết khấu cực cao.

 

Bảng chi tiết mức ưu đãi data tương ứng với mệnh giá thẻ

Mệnh giá thẻ cào

Mức ưu đãi data

Thời hạn sử dụng

5.000đ

150MB      

24h cùng ngày nạp thẻ cào

 

10.000đ     

500MB      

24h cùng ngày nạp thẻ cào

50.000đ     

1GB 

30 ngày

100.000đ

2,5GB

30 ngày

 

>>>Những sim di động không phân biệt nhà mạng miễn là dùng card ATM của hệ thống ngân hàng thấp nhất đề có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại qua vietinbank theo sự chỉ dẫn tìm hiểu tại đường link https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

Một số lưu ý khi nạp thẻ bằng cách mua thẻ data 3G viettel

Cú pháp nạp thẻ như đã hướng dẫn ở trên sẽ áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom Viettel.

Đối với những thuê bao Viettel hiện đang sử dụng các gói cước 3G, hệ thống sẽ trừ lưu lượng data của thẻ nạp trước rồi sau đó mới tiến hành trừ lưu lượng data theo quy định của gói cước 3G mà bạn đang sử dụng.

Còn đối với những thuê bao viettel mà khách hàng chưa đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào thì hệ thống sẽ tự động đăng ký gói I0 cho bạn thuận tiện sử dụng. Khi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao theo mệnh giá thẻ đã nạp hoặc hết thời hạn sử dụng của thẻ, hệ thống nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành là 25đ/50KB.

Như vậy, với hình thức mua thẻ data 3g viettel này, từ nay khách hàng sẽ không phải lo lắng vì bị gián đoạn truy cập mạng internet. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả và có những giây phút lướt web thú vị cùng dịch vụ tiện ích nhà mạng.