Cách đối sim 4G Viettel nhanh chóng ngay tại nhà

2724 Lượt xem

Viettel là nhà mạng đi tiên phong trong việc đưa mạng 4G rộng rãi trên toàn quốc, đây là cơ hội giúp cho người dùng được trải nghiệm mạng 4G công nghệ cao một cách nhanh nhất. Nhưng để sử dụng được mạng 4G Viettel các thuê bao di động cần có sim 4G và sử dụng thiết bị được hỗ trợ mạng 4G thì mới có thể sử dụng được công nghệ mạng mới này. Trong bai viết dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đổi sim 4G Viettel nhanh nhất ngay tại nhà. 

chuyen-doi-sim-4G-viettel

Thông thường, với các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụng mạng 4G Viettel thì cần phải sử dụng sim 4G. Trong trường hợp muốn sử dụng sim 4G từ sim cũ của mình thì sẽ phải mang chứng minh thư nhân dân và sim cần chuyển đổi đến các điểm giao dịch của nhà mạng để tiến hành đổi sim. Tuy nhiên, không phải thuê bao di động nào cũng có thời gian trong giờ hành chính để đi làm sim mới cho mình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng Viettel đã hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức chuyển đổi sim 4G mới và cực kỳ tiện dụng cho khách hàng. Theo đó, bạn chỉ cần mua 1 chiếc sim trắng và thực hiện theo hướng dẫn, thì sim của bạn sẽ được chuyển đổi nhanh chóng chỉ trong vài phút. 

>>> Cách nạp thẻ điện thoại vinaphone nhanh chóng ngay tại nhà. Liên hệ ngay để được hướng dẫn chi tiết cách thức nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng, hiệu quả.

Cách đổi sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà

Với cách chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà được nhà mạng áp dụng từ ngày 17/01/2017. Theo đó, khách hàng có thể mua sim trắng 4G đang được bán tại cửa hàng trực thuộc Viettel, các điểm giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả trong hay ngoài giờ hành chính. Mỗi sim sẽ có giá 10.000đ/sim.

chuyen-doi-sim-4G-viettel

Để thực hiện việc chuyển đổi sim thường sang sim 4G Viettel, bạn thực hiện trên sim cũ với thao tác dưới đây: 

- Bấm: *098*2*[Số serial sim mới]#OK (số serial sim mới được ghi trên mặt sau sim trắng 4G)

Bấm và làm theo các hướng dẫn từng bước trên hệ thống là bạn có thể chuyển đổi sim 4G Viettel thành công tại nhà và không phải ra bất kì cửa hàng Viettel nào.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại viettel hiệu quả, nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. 

Lưu ý khi đổi sim 4G Viettel

- Với mỗi thuê bao di động khi đổi sim sẽ đượccộng lại 10.000đ vào tài khoản. 

- Toàn bộ tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và các chương trình, gói cước trước đó đều giữ nguyên khi chuyển đổi sim 4G Viettel. 

- Thuê bao 4G Viettel mới vẫn giữ nguyên số thuê bao cũ của quý khách, không có gì thay đổi.

- Thông tin sim 4G mới sẽ được sao chép nguyên bản với những thông tin cũ trước đó. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chuyển đổi sim 4G Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng đăng ký sim 4G tại nhà thành công và tận hưởng những dịch vụ tiện ích mà dịch vụ mạng 4G Viettel mang lại nhé!