Cách đăng ký gói Mimax4G Viettel trọn gói chỉ 90.000đ tháng

428 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên sử dụng internet mỗi ngày thì đăng ký gói cước 4G Viettel sẽ giúp cho các thuê bao di độngtruy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Một trong số đó là gói cước MIMAX4G Viettel, đây là gói cước ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng áp dụng dành cho các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng inter tốc độ cao mỗi ngày. 

Hiện tại, ngoài nhu cầu gọi thoại thì sử dụng 4G Viettel cũng được nhiều thuê bao di động quan tâm. Để phục vụ người dùng nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều các gói cước 4G ưu đãi hấp dẫn, nhất là đối với những thuê bao di động có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên, nhà mạng Viettel đã chính thức triển khai gói cước MIMAX4G Viettel không giới hạn lưu lượng truy cập mạng siêu hấp dẫn. Theo đó, khi đăng ký gói cước thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao với giá cước chỉ 90,000đ/ tháng.

Tham khảo dịch vụ mua thẻ viettel online vietcombank rất đơn giản và dễ dàng sau ít phút 

goi-cuoc-mimax-4g-viettel

Cách đăng ký gói cước Mimax4G Viettel

Các thuê bao di động khi muốn đăng ký các gói cước Mimax4G không giới hạn lưu lượng của Viettel bạn có rất nhiều cách để đăng ký như: đăng ký qua SMS, đăng ký qua MY Viettel, đăng ký qua *098#. Nhưng cách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là đăng ký qua cú pháp tin nhắn. 

- Soạn tin: MIMAX4G 0987912184 gửi 9123

- Cước phí: 90,000đ/ lần đăng ký

Dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng internet banking vietcombank mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng

- Chu kỳ sử dụng của gói cước đối với thuê bao di động trả trước và trả sau được áp dụng khác nhau cụ thể: 

+ Với thuê bao trả trước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký

+ Với thuê bao trả sau: Tính theo chu kỳ tháng (đến ngày cuối tháng).

goi-cuoc-mimax-4g-viettel

Điều kiện đăng ký gói Mimax4G

Với các thuê bao di động, khi muốn đăng ký gói cước Mimax4G trọn gói của Viettel các thuê bao di động cần thỏa mãn ít nhất 3 điều kiện dưới đây: 

- Đang sử dụng sim 4G mạng Viettel.

- Máy di dộng đang dùng phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G

- Số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói (Tối thiểu 90,000đ/ tháng).

Khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online. Chi tiết tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Ưu đãi từ gói cước Mimax4G Viettel

- Khi đăng ký thành công gói cước Mimax4G Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data lưu lượng 4G siêu tốc độ sử dụng trong chu kỳ gói.

- Kiểm tra lưu lượng sử dụng còn lại của gói 4G trọn gói với cú pháp SMS: KTTK gửi 191.

- Miễn phí 100% cước truy cập khi khách hàng truy cập vượt lưu lượng, nếu thuê bao di động dùng hết data từ tốc độ 4G bạn sẽ được truy cập mạng miễn phí với tốc độ là 128Kbps.

Đối tượng được đăng ký gói 4G Mimax Viettel sử dụng

- Gói cước Mimax4G Viettel được áp dụng cho các thuê bao di động đang sử dụng sim 4G và điện thoại 4G đang hoạt động trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao sử dụng các gói di động trả trước và các gói di động trả sau mạng Viettel.

- Thời gian triển khai: Qúy khách hàng có thể bắt đầu đăng ký gói cước Mimax4G Viettel từ ngày 28/8/2017 và chưa có thời hạn kết thúc. 

Với các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước 4G Viettel sẽ không thể đăng ký gói cước 4G trọn gói của nhà mạng, bởi nhà mạng không áp dụng đăng ký cùng lúc 2 gói cước data trên một thuê bao di động. 

Các tính năng hấp dẫn từ gói cước Mimax4G của Viettel

- Gói cước hỗ trợ khách hàng truy cập mạng trên thiết bị di động ở tất cả các thời điểm không giới hạn thời gian.

- Gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi khi quý khách hàng sử dụng hết lưu lượng data trong chu kỳ gói.

- Nếu quý khách đã đăng ký và trong quá trình sử dụng quý khách không đủ chi phí để gia hạn gói cước thì hệ thống sẽ chời khôi phục gói cước cho thuê bao di động của bạn trong vòng 30 ngày. 

Mong rằng với bài viết trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước gói cước Mimax4G Viettel  và an tâm sử dụng để truy cập internet mỗi ngày mà không lo đến việc phát sinh cước phí.