Cách viết cv online 2019

Bạn có cần phải viết một sơ yếu lý lịch ? Sơ yếu lý lịch, thường được gọi là CV, là một cách thay thế để viết một bản lý lịch  để xin việc. Trong khi sơ yếu lý lịch thường là một hoặc hai trang dài, một CV càng chi tiết và ngắn hơn. Cách viết cv online sẽ khác hẳn cv thường, bạn nên nắm chắc những nọi dung cần có để hoàn thành tốt nhất.

CV thường được sử dụng trong học viện, nghiên cứu và y học. Chúng cũng được sử dụng cho hầu như tất cả các ứng dụng công việc ở nước ta hiện nay. CV cũng khác với hồ sơ trong định dạng của chúng. CV khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực và kinh nghiệm của một người, nhưng có một số nguyên tắc chung về định dạng và phong cách viết cv mà người dùng có thể thực hiện khi tạo CV. Ngoài ra còn có một số phần nhất định mọi người bao gồm trong CV của họ.

 

Các mẫu cv online

Tên thông tin liên hệ của bạn

Địa chỉ

Điện thoại Điện thoại

di động

Email

Thông tin cá nhân tùy chọn

Ngày sinh

Nơi sinh

Công dân

Tình trạng thị thực

Giới tính

Tình trạng hôn nhân Tên vợ chồng

Danh sách lịch sử việc làm theo thứ tự thời gian, bao gồm chi tiết vị trí và ngày tháng

Lịch sử công việc

Các vị trí học tập

Nghiên cứu và Đào tạo

Giáo dục

Bao gồm ngày tháng, chuyên ngành, và chi tiết về mức độ, đào tạo và cấp chứng chỉ

Trung học

Đại học

Đào tạo sau tiến sĩ

Trình độ chuyên môn

Chứng chỉ và  công nhận

Kỹ năng tin học

Giải thưởng

 

Cách định dạng CV theo chuẩn mẫu

Một trong những việc bạn cần quan tâm khi tạo cv online đó định dạng cv online thế nào cho đúng. Mặc dù hồ sơ thường dài một trang nhưng CV dài hơn. Hầu hết các CV đều dài ít nhất hai trang và thường dài hơn nhiều. Phông chữ và kích thước cũng nên chú ý không sử dụng phông chữ trang trí công phu khó đọc; Times New Roman, Arial, Calibri hoặc một phông chữ tương tự là tốt nhất.

Kích thước phông chữ của bạn phải từ 10 đến 12 mặc dù tên của bạn và tiêu đề phần có thể lớn hơn một chút hoặc được in đậm. Tuy nhiên bạn quyết định tổ chức các phần của CV của bạn, hãy chắc chắn để giữ cho mỗi phần thống nhất. Ví dụ: nếu bạn đặt tên của một tổ chức in nghiêng, mọi tên tổ chức phải bằng chữ in nghiêng. Nếu bạn bao gồm một hoặc hai câu về thành tích của bạn ở một vị trí cụ thể, học bổng, vv, hãy tạo  một danh sách bullet  của từng thành tựu. Điều này sẽ giữ cho CV của bạn được tổ chức và dễ đọc.

Đảm bảo chỉnh sửa CV của bạn trước khi gửi. Kiểm tra chính tả, ngữ pháp, tenses, tên công ty và người, v.v. Có một người bạn hoặc cố vấn dịch vụ nghề nghiệp cũng kiểm tra CV của bạn thích

Việc làm

Tin tức về việc làm trên cả nước. Nội dung thường xuyên được update mới nhất, hót nhất

Download mẫu cv xin việc đơn giản ở đâu thì đẹp nhất

Download mẫu cv xin việc đơn giản ở đâu thì đẹp nhất

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ ứng viên download các mẫu cv xin việc đơn giản và đẹp, tuy nhiên không phải website nào cũng hỗ trợ tải miễn phí, chỉ riêng với timviec365.vn mới mang lại tiện ích này cho người dùng.

Bí quyết viết CV xin việc tạo ấn tượng trong vòng 6s

Bí quyết viết CV xin việc tạo ấn tượng trong vòng 6s

6s là khoảng thời gian các nhà tuyển dụng dành cho CV xin việc. Làm thế nào để có thể để lại dấu ấn trong mắt những ông chủ tương lai cảu bạn. Timviec365.vn chia sẻ với bạn "Bí quyết viết CV xin việc tạo ấn tượng trong vòng 6s".

Làm sao tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu làm việc?

Làm sao tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu làm việc?

Với những nhân viên mới được tuyển dụng vào công ty thì việc tạo ấn tượng trong ngày đầu tiên làm việc là điều rất quan trọng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm Viec lam tai Long An của bất cứ ứng viên nào.

Cách chọn lọc tạo ra những việc làm hiệu quả nhất bạn đã thử chưa?

Cách chọn lọc tạo ra những việc làm hiệu quả nhất bạn đã thử chưa?

Tự mình tạo ra những việc làm hiệu quả theo cách độc nhất vô nhị mà bạn có thể áp dụng làm tiền đề cho việc chủ động tìm kiếm một công việc ưng ý nhất.

Có những việc làm tuổi trẻ nào cho sinh viên làm thêm

Có những việc làm tuổi trẻ nào cho sinh viên làm thêm

Việc làm tuổi trẻ là những công việc phù hợp nhất với nguồn ứng viên có độ tuổi từ 18 đến 15 tuổi. Đây là nguồn nhân lực chủ yếu của các doanh nghiệp cũng như là tương lai phát triển của toàn bộ nền kinh tế nước nahf. Vậy hiện nay có những việc làm tuổi trẻ nào phù hợp với các sinh viên?

Để tìm việc làm dược sĩ bạn cần những kỹ năng gì

Để tìm việc làm dược sĩ bạn cần những kỹ năng gì

Dược sĩ là một trong những thành phần quan trọng trong những bộ phận chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Sau khi chẩn đoán một số bệnh hoặc điều kiện nhất định, bệnh nhân sẽ được kê toa thuốc là trách nhiệm của một dược sĩ để kiểm tra, chuẩn bị và phân phối. Bạn học trong ngành này nhưng không biết cần kỹ năng nào để tìm việc làm trước sự cạnh tranh như hiện nay? Tim viec nhanh 24h sẽ giúp bạn trong bài viết này.

​Mẹo kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp

​Mẹo kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, và đang có nhu cầu kiem viec lam nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ ở tuổi mới bước chân ra ngoài xã hội. Việc hỏi hỏi, tích lũy thêm nhiều khinh nghiệm kiếm việc làm sẽ là điều cần thiết đối với các bạn ngay lúc này

Học cách tuyển dụng việc làm tp hồ chí minh nếu bạn là nhà nhân sự mới

Học cách tuyển dụng việc làm tp hồ chí minh nếu bạn là nhà nhân sự mới

tuyển dụng việc làm tp hồ chí minh sẽ là thử thách đầu tiên giúp cho những nhà nhân sự mới bước chân vào nghề có được cơ hội rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. Bài viết này sẽ rất hữu ích để các bạn có thể làm việc tốt nhất với sự nghiệp tuyển dụng.

Cần việc làm gấp tại TPHCM ứng viên nên xử lý như nào?

Cần việc làm gấp tại TPHCM ứng viên nên xử lý như nào?

Nếu bạn đang can viec lam gap tai tphcm thì nên làm thế nào để có việc làm này? Chạy khắp nơi tìm thông báo tuyển dụng? Nhờ đến các mối quan hệ? Hay đau khổ ngồi nhà ngơ ngẩn không biết làm gì? Tham khảo ngay những phương pháp tìm việc làm tại HCM mà chúng tôi có.

Những chuyển biến tốt trong tình hình người tìm việc HCM

Những chuyển biến tốt trong tình hình người tìm việc HCM

Hiện nay, nhiều kết quả đáng mong đợi trong tình hình việc làm tại HCM đã được tổng kết thể hiện tình hình người tìm việc HCM đang ngày càng tăng. Nhờ sự phát triển của các doanh nghiệp mà nhu cầu tuyển dụng tăng cao đáp ứng nhu cầu việc làm cho nguồn nhân lực trẻ.