Bật mí cách mua mã thẻ cào online nhanh chóng nhất

238 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua mã thẻ cào online chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích và thiết thực nhất để tiến hành thành công cách thức mua thẻ đầy hấp dẫn này nhé.

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển tiến bộ, nhiều dịch vụ online đã ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ tối ưu nhu cầu đời sống. Nổi bật trong số các dịch vụ đó chính là mua thẻ điện thoại online. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối với internet, ngồi ngay tại nhà truy cập mua thẻ cào là xong.

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây: Thecaoviettel.com

mua-ma-the-cao-online

Các bước tiến hành mua mã thẻ cào online

Trước khi thực hiện mua mã thẻ cào như mong muốn cho thuê bao, bạn cần lựa chọn địa chỉ website uy tín để thực hiện giao dịch. Muathe24h.vn được biết đến như là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên mang đến cho khách hàng các dịch vụ như mua thẻ cào điện thoại online, mua thẻ game online hay nạp tiền trực tuyến, ... Sử dụng dịch vụ tại website bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn mà không có tại bất kỳ website nào khác nữa.

Các bước thực hiện mua mã thẻ cào online lại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản thành viên tại website

Bạn đăng ký tài khoản 1 lần nhưng được dùng mãi mãi, hơn nữa với việc đăng ký tài khoản thành viên website sẽ giúp bạn nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 6.5%. Bạn thao tác click vào mục “Đăng ký” tại góc phải website và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Ngay tại trang chủ, bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus, sau đó tiếp tục chọn thêm các thông tin chỉ dẫn như:

Chọn thuê bao nhà mạng viễn thông phù hợp với nhu cầu mua mã thẻ cào online

Mệnh giá thẻ cào cần mua tương ứng

Số lượng thẻ cào mà bạn muốn mua

Email đang hoạt động để nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán giao dịch: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng đã và đang sử dụng dịch vụ internet banking.

>>> Tham khảo thêm thông tin về cách mua mã thẻ viettel bằng sms dễ dàng và nhanh chóng. Click vào đường link và tìm hiểu ngay bạn nhé

mua-ma-the-cao-online

Bước 3: Kết thúc giao dịch

Khách hàng chọn mục:  Mua thẻ ngay. Giao dịch thành công, mã thẻ cào được gửi về địa chỉ email của bạn.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game bằng sms mạng vinaphone dễ dàng và nhanh chóng 

Ưu điểm nổi bật của mua mã thẻ cào online

Nhiều tiện ích: Cách thức mua thẻ này cho phép bạn thực hiện giao dịch tại bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời gian nào, nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng.

Chiết khấu cực khủng: Nếu như mua thẻ cào giấy bạn không nhận được bất kỳ ưu đãi giảm giá nào thì mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn, bạn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 6.5%, bạn thoải mái nạp tiền mà không quá lo lắng về giá cả.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và hết mình phục vụ khách hàng.

Mua mã thẻ cào online tại Muathe24h.vn thật nhiều ưu đãi, khách hàng hãy trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công.